วิธีทำโอริโอ้ชีสเค้ก(ไม่ใช้เตาอบ)

ดีค่าาา วันนี้เราจะมาสอนทำโอริโอ้ชีสเค้กกกกก

วัตถุดิบมีดังนี้

  1. โอรีโอคุกกี้(บด) 30 ชิ้น
  2. เนยจืดละลาย 5 ช้อนโต๊ะ
  3. เกลือ(ใช้นิดเดียว)
  4. ครีมชีส 200 กรัม
  5. น้ำตาลไอซิ่ง 4 ช้อนโต๊ะ
  6. วิปครีม 300 กรัม
  7. โอริโอ้6ชิ้น

อุปกรณ์

  1. ชาผสม
  2. พิมพ์รูปวงกลม

วิธีทำ

  1. นำโอรีโอที่บดแล้ว ผสมเนยจืดที่ละลายแล้ว ใส่เกลือ แล้วกรุในพิมพ์เพื่อเป็นฐาน แช่ช่องแข็งประมาณ 15 นาที
  2. ตีวิปครีม ใส่น้ำตาลไอซิ่งจนขึ้นฟู
  3. ตีครีมชีสอีกชาม แล้วนำไปผสมในโถวิปครีม
  4.  หักโอรีโอลงไปผสมในครีมชีส จากนั้นเทลงบนฐานแช่ต่อ 20-30 นาที

เสร็จแล้ว!!!!!

เครดิต

www.foodtravel.tv/recipe.aspx?viewid=3665

51 thoughts on “วิธีทำโอริโอ้ชีสเค้ก(ไม่ใช้เตาอบ)

  1. Pingback: Northwest Pharmacy In Canada

Leave a Reply