ประกาศเพิ่มจุดลงทะเบียนซิมเติมเงิน ตามสำนักทะเบียนอำเภอ ท้องถิ่น

  ประกาศเพิ่มจุดลงทะเบียนซิมเติมเงิน ตามสำนักทะเบียนอำเภอ ท้องถิ่น นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช.เผยว่า กรมการปกครองได้อนุญาตให้สำนักทะเบียนอำเภอ/ท้องถิ่น จำนวน 2,436 แห่ง รับเป็นจุดลงทะเบียนซิมมือถือแบบเติมเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ทั้งนี้ กสทช. ได้ฝากเตือนผู้ใช้มือถือแบบซิมเติมเงินที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน ให้รีบไปลงทะเบียนซิมก่อน 31 กรกฎาคม 2558 เพื่อรักษาสิทธิ์และรักษาเบอร์ของตัวเอง

 

ประกาศเพิ่มจุดลงทะเบียนซิมเติมเงิน ตามสำนักทะเบียนอำเภอ ท้องถิ่น

simcard-ss

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช.เผยว่า กรมการปกครองได้อนุญาตให้สำนักทะเบียนอำเภอ/ท้องถิ่น จำนวน 2,436 แห่ง รับเป็นจุดลงทะเบียนซิมมือถือแบบเติมเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน

ทั้งนี้ กสทช. ได้ฝากเตือนผู้ใช้มือถือแบบซิมเติมเงินที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน ให้รีบไปลงทะเบียนซิมก่อน 31 กรกฎาคม 2558 เพื่อรักษาสิทธิ์และรักษาเบอร์ของตัวเอง ให้สามารถยังใช้โทรหรือใช้เน็ตได้ต่อไป โดยล่าสุด ณ วันที่ 23 เมษายน 2558 มีผู้ลงทะเบียนซิมเติมเงิน 30 ล้านเลขหมายแล้ว และจากที่ กรมการปกครองได้อำนวยความสะดวก ประกาศเพิ่มจุดลงทะเบียนซิมมือถือแบบเติมเงิน ตามสำนักทะเบียนอำเภอ/ท้องถิ่น ทั่วประเทศ ทำให้มั่นใจได้ว่า ประชาชนจะสามารถลงทะเบียนซิมเติมเงินได้เสร็จทัน 31 กรกฎาคมนี้

 

แหล่งที่มา : www.it24hrs.com

โพสต์โดย : ไกรวุฒิ กตัญญูกุล

MCP กฤตภาคออนไลน์

Leave a Reply