มารู้จักกับBT21เถอะ!!

 

มารู้จักกับBT21กันเถอะ!!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ฉันจะพาพวกคุณมาทำความรู้จักกับ”BT21”กันนะคะ ถ้าพร้อมเเล้วไปรับชมกันเลยค่ะ!!

อย่างเเรกเราต้องรู้กันก่อนนะคะว่า”BT21”คืออะไร                                                        BT21ก็คือคาเเรคเตอร์ที่เหล่าบังทันของพวกเราเป็นคนครีเอตขึ้นเพื่อมาเป็นคาเเรคเตอร์ของตัวเอง!! เพราะฉะนั่นในเเต่ละคาเเรคเตอร์ก็จะมีความผสมผสานระหว่างความน่ารัก ความสนุกสนาน ผสมผสานกับ ความคิดสุดครีเอตของเหล่าบังทัน!!

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21CR:https://m-laou.deviantart.com/art/bt21-706972899

เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับสมาชิกในBT21กันคะ!!

  สมาชิกคนเเรกนั่นก็คือ”KOYA”คาเเรคเตอร์สุดขี้เซา ครีเอตโดย”Rap Monster” (คิม นัมจุน) เขาเลือกที่จะครีเอตเป็น”โคอาล่า”เพราะเขาคิดว่าคนอื่นคงจะครีเอตเป็นสัตว์ง่ายๆธรรมดาๆเช่น สุนัข ฯลฯ เขาจึงเลือกที่จะครีเอตเป็นหมีโคอาล่า                          ทางทีมงานLINEเลยช่วยครีเอตให้คาเเรคเตอร์นี้มีจุดเด่นเเละนิสัยอันเป็นเอกลักษณ์ กลายเป็นคาเเรคเตอร์หมีโคอาล่าน่ารักสุดขี้เซา ที่มีหน้าตาอันง่วงงุนตลอดเวลา เเละ มีนิสัยชื่นชอบที่จะนอนหลับฝันหวานเเต่ดันเป็นโรคนอนไม่หลับ?! จุดเด่นของคาเเรคเตอร์นี้ก็คือ ลำตัวสีฟ้าพาสเทล จมูกสีม่วงอันน่าเล่น ด้วยความน่ารักนี่คาเเรคเตอร์นี่เลยสามารถคว้าหัวใจของเหล่าARMYไปได้:)

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 koya gif

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 koya gif

CR:https://weheartit.com/cat_everdeen/collections/139295090-bt21

 

CRภาพที่หนึ่ง:https://gfycat.com/gifs/search/BT21+TATA                                                                                                          CRภาพที่สอง:https://btsdiary.com/2017/09/26/info-bt21-                 ‘                                                                                                              created-by-bts-170926/

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 koya rm

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 koya rm

 

;

 

 

 

 

 

 

 

CR:https://www.imgrum.one/hashtag/BT21KOYA                          CR:http://instasw.com/tag/koya

                                 ”KOYA”

  สมาชิกคนที่สองนั่นก็คือ”RJ”คาเเรคเตอร์สุดน่ากอด ครีเอตโดย”JIN”(คิม ซอกจิน)    เขาเลือกที่จะครีเอตเป็น”อัลปาก้า”เพราะว่าคาเเรคเตอร์นี้เขาเคยครีเอตเมื่อสองปีที่เเล้ว เเต่ถึงจะเป็นคาเเรคเตอร์ที่เคยครีเอตเมื่อนานมาเเล้วเเต่ก็ยังมีความน่ารักน่ากอดเเละมีคนเคยบอกว่าหน้าตาของจินเหมือนกับอัลปาก้าอีกด้วย(555+) ทางทีมงานLINEเลยไม่ปรับเปลี่ยนอะไรมากเเต่เเค่ปรับเปลี่ยนลายเส้นให้น่ารักขึ้น จนกลายเป็นอัลปาก้าสุดน่ารักน่าฟัดน่ากอดที่มีจุดเด่นเป็น ขนสีขาวที่สุดเเสนจะฟู ผ้าผันคอสีเเดงเด่นสะดุดตา เเละ ความสูงที่สูงกว่าเพื่อน(555+) เเต่ถึงจะมีขนที่เเสนฟูเเละดูหนาเเต่ดันขี้หนาวซะงั้น!? ด้วยความน่ารักน่ากอดนี้เลยทำให้เหล่าARMYอยากจะมีคาเเรคเตอร์นี้เอาไว้หนุนเเทนหมอนที่บ้าน:)

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 rj gifรูปภาพ boys, seokjin, and edit

 

 

 

 

 

 

CR:https://gfycat.com/gifs/detail/UnluckyMildCrocodile

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 rj jin

 

CR:https://weheartit.com/cat_everdeen/collections/                                         139295090-bt21

 

 

 

 

 

CR:https://www.pinterest.co.uk/isakhann/jin-bts/?                                                                                                                                    autologin=true

Uwais wan zulkifli bt21 rj

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 rj

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                           CR:https://comicgoals.artstation.com/projects/GnmBQ          CR:https://aminoapps.com/c/btsarmy/page/blog/bt21/QKqd_2K0cXuJbaX0MKRmpb1QjP1Bzd6B7Jg                                                                                                                                                                                                                                                       

”RJ”

 สมาชิกคนที่สามนั้นก็คือ”Shooky”คาเเรคเตอร์สุดน่าหม่ำครีเอตโดย”Suga”          (มิน ยุนกิ)[??] ที่จริงคาเเรคเตอร์นี้ไม้ได้ออกเเบบโดยชูก้าหรอกนะคะ เพราะว่าตอนที่ทุกคนกำลังครีเอตคาเเรคเตอร์ของตัวเอง ชูก้าก็เลือกที่จะครีเอตเเค่หน้าตัวการ์ตูนจากนั้นเขาก็ครีเอตไปเรื่อยๆครีเอตไปครีเอตมาคาเเรคเตอร์ดันไปเหมือนกับคาเเรคเตอร์ของจินซะงั้น!? ทางทีมงานLINEก็เลยหาทางให้ชูก้ามีคาเเรคเตอร์เป็นของตัวเอง ทางทีมงานLINEก็เลยนำไอเดียของจองกุกมาช่วยชูก้า นั้นก็คือ”คุกกี้ช็อคโกเเล็ตชิพ”เพราะว่าคาเเรคเตอร์ที่จองกุกครีเอตขึ้นมาเป็นคาเเรคเตอร์ที่ห่วงคุกกี้ช็อคโกเเล็ตชิพมากเเละเเน่นอนเมื่อคาเเรคเตอร์ของจองกุกหิวขึ้นมาเมื่อไรคาเเรคเตอร์ของจองกุกก็จะหม่ำคุกกี้ทันที เพราะเหตุผลนี้ทำให้Shookyเเละคาเเรคเตอร์ของจองกุกเป็นทั้งเพื่อนเเละคู่กัด เเต่เเน่นอนว่าต้องใส่ไอเดียของชูก็าเข้าไปด้วย(เเค่หน้าตานั่นเเหละค่ะ-_-)      คาเเรคเตอร์นี้มีจุดเด่นที่นิสัยเพราะว่ารูปลักษณ์ของคาเเรคเตอร์เเสนจะธรรมดา เเต่มีนิสัยที่ขี้เล่นเเละซุกซน มีนิสัยที่ไม่ชอบนม(เพราะจะทำให้ตัวเองยุ่ย) คาเเรคเตอร์นี้มีส่วนสูงที่เออ…เรียกได้ว่าจิ๋วมากๆเเต่ความขี้เล่นไม่จิ๋วเท่าไร:) ด้วยความน่าทานน่าหม่ำนี้ทำให้เหล่าARMYต้องรีบไปร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อคุกกี้มาทานทันที:)

 

 

รูปภาพ boys, shooky, and edit

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

CR:https://aminoapps.com/c/btsarmy/page/blog/bts-making-bt21/8BDw_xBLCmujkm0pdGMr6JDjaRPXR0Yo07z

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 shooky gif

CR:https://weheartit.com/entry/304767269                        CR:https://weheartit.com/entry/group/122944838

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

CR:http://twicsy.com/i/eoqRFi                                                    CR:https://igviewer.org/hashtag/%EC%9A%B0%EC%A3%                                                                                                                    BC%EC%8A%A4%ED%83%80

“SHOOKY”

 

 สมาชิกคนที่สี่นั้นก็คือ“Mang”คาเเรคเตอร์สุดน่าสงสัยครีเอตโดย”J-Hope”            (จอง โฮซอก) เขาเลือกที่จะครีเอตเป็น”ม้า”เพราะว่าในตอนที่ครีเอตคาเเรคเตอร์ม้าเป็นไอเดียเเรกที่ผุดขึ้นมาในความคิดของเขา เเต่ด้วยฝีมือการวาดของเขาที่มีอันน้อยนิดทำให้ม้าของเขาทำให้รู้สึกเเปลกเมื่อได้ลองมองดู ทางทีมงานLINEก็เลยพยายามเปลี่ยนจากความรู้สึกเเปลกเป็นความน่ารักเเละได้เป็นการเปลี่ยนเเปลงครั้งใหญ่(เปลี่ยนเเล้วน่ารักมาก!!) โดยการให้คาเเรคเตอร์ส่วมหน้ากากม้าสุดน่ารักเเทน เเต่ฉันก็ไม่ทราบเหมือนกันนะค่ะว่าMangคือตัวอะไรกันเเน่ เเต่ถึงเราจะไม่ทราบใบหน้าของเขาเเต่จุดเด่นของคาเเรคเตอร์นี้ก็คือ ตัวสีม่วงพาสเทล หน้ากากม้าสุดน่ารัก  นิสัยขี้เเงเเต่ชื่นชอบที่จะเต้น เเละ ชอบที่จะเขียนไดอารี่เศร้าๆก่อนนอน ด้วยความน่าสงสัยนี้เลยทำให้เหล่าARMYต้องตามสืบเเละคอยเชียร์เมื่อMangโชว์สเต็ปการเต้น:)

 

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 mang

รูปภาพ boys, edit, and wallpaperCR:https://aminoapps.com/c/btsarmy/page/item/mangQKqd_2K0cYIBlxxq1MM3qKZ3wB6dk3KXko

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

CR:https://weheartit.com/entry/302400645

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 j hope mang

 

 

 

CR:https://www.pinterest.com/pin/335236766                                             00554878/

 

 

 

 

 

 

CR:http://bts-trans.tumblr.com/post/166570586790/171                                                                                                      019-j-hopes-tweet-%EC%98%A4%EB%8A%98-%ED%                                                                              95%98%EB%A3%A8-sss                                                                    ลองมองที่สมุดของเจ-โฮปสิคะเเล้วจะรู้สึกเเปลกๆ           

        CR:https://bts.bloghaunt.com/2017/10/24/mang-a-mysterious-character-that-is-willing-to-break-forged/

”MANG”

 

 สมาชิกคนที่ห้านั้นก็คือChimmy”คาเเรคเตอร์ซุปเปอร์น่ารัก ครีเอตโดย”Jimin”     (ปาร์ค จีมิน) เขาเลือกที่จะครีเอตเป็นหมาน้อยน่ารัก เพราะว่าจริงๆเเล้วเขาครีเอต  คาเเรคเตอร์ ค่อนข้างจะเหมือนสุนัขที่เขาเลี้ยง ทางทีมงานLINEจึงไม่ปรับเปลี่ยนอะไรมากเพราะว่าลายเส้นตอนที่เขาครีเอตค่อนข้างดูดีทีเดียว ทางทีมงานLINEจึงเเค่ปรับเปลี่ยนลายเส้นให้น่ารักขึ้นเเละให้คาเเรคเตอร์สวมฮูตสีเหลืองสุดน่ารัก เรียกได้ว่าคาเเรคเตอร์นี้มองกี่ทีก็อดพูดคำว่า”น่ารัก“ไม่ได้ จุดเด่นของคาเเรคเตอร์นี้ก็คือฮูตสีเหลืองพาสเทลเเสนน่ารัก ลิ้นที่มักจะเเลบออกมาเป็นเอกลักษณ์ ตัวสีขาวบริสุทธิ์ จมูกเเละหูที่สีดำสนิท นิสัยของคาเเรคเตอร์ค่อนข้างน่ารักเพราะเป็นคาเเรคเตอร์ที่อารมณ์ดี ขี้เล่น เเต่ดันไม่ชอบหางสั้นๆของตัวเองซะงั้น ด้วยความซุปเปอร์อภิมหาสุดยอดน่ารักทำให้คาเเรคเตอร์นี้สามารถเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากARMYได้ตลอดทุกเมื่อ:)

 

แท็กที่เป็นที่นิยมที่สุดสำหรับภาพนี้ประกอบด้วย: boys, locker, edit, chimmy และ jimin

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CR:https://aminoapps.com/c/btsarmy/page/blog/bts-makingbt21/8BDw_xBLCmujkm0pdGMr6JDjaRPXR0Yo07z

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 chimmy jimin

 

 

 

 

 

CR:https://weheartit.com/entry/group/122944708

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

CR:https://www.pinterest.com/hannahnymus1914/bts-jimin/?lp=true

 

 

 

CR:https://twitter.com/jiminthrusts/status/923849605329981440

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 chimmy gif

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

CR:https://www.pinterest.com/pin/412853490833831550/?lp=true                                                                                       CR:https://www.tumblr.com/search/chimmy%20gifs

 

“CHIMMY”

 

  สมาชิกคนที่หกนั้นก็คือ”Tata”คาเเรคเตอร์สุดมากความสามารถ ครีเอตโดย             ”คิม เเทฮยอง”เขาเลือกที่จะครีอตเป็นเอเลี่ยน(??!)มันก็ไม่เชิงเอเลี่ยนหรอกนะคะเเต่เป็นตัวการตูนที่สร้างสรรค์ตามจินตนาการคาเเรคเตอร์ก็จะสามารถเเปลงร่างเป็นตัวอะไรก็ได้!! ด้วยความที่คาเเรคเตอร์นี้มีรูปร่างที่ค่อนข้างง่ายทางทีมงานLINEจึงเเค่ปรับเปลี่ยนลายเส้นให้น่ารักขึ้น จุดเด่นของคาเเรคเตอร์นี้ก็คือหัวรูปหัวใจสีเเดงสุดน่ารักตัวสีฟ้าลายจุดสีเหลืองสุดสะดุดตา หน้าตาที่ดูเหมือนจะเบื่อๆเเต่ที่จริงก็มีอารมณ์ขันอยู่บ้าง ด้วยความน่ารักผสมความเเปลกหน่อยๆเลยสามารถทำให้ARMYมอบหัวใจให้Tataได้รัวๆ:)

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

แท็กที่เป็นที่นิยมที่สุดสำหรับภาพนี้ประกอบด้วย: boys, v, tata, edit และ locker

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CR:https://twitter.com/BTSMalaysia

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

CR:https://weheartit.com/entry/group/122944761

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

 

 

 

CR:https://aminoapps.com/c/btsarmy/page/blog/bts-on-music-bank-special-in-gyeongju-11-18-5-pm-kst/vdw1_bdoCnu0p33zj0l3Q5YXjK04E3m6YE

CR:

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

CR;https://www.ebay.com/itm/BTS-TATA-RJ-SHOOKY-V-                                                                                                              Plush-Toy-JUNG-KOOK-SUGA-Cooky-JIMIN-Pillow-Doll-                                                                                                      Fans-Gift-/253302325543

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 tata gif

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bt21 tata

 

 

 

 

 

 

 

 

CR:https://itunes.apple.com/us/app/superstar-bt21-1 -unveiled/id1291203147?mmt=8                     CR:https://moonstruckrabbit.tumblr.com/post/169592684965/bt21-shooky-mang-tata

 

“TATA”

 

 

สมาชิกคนสุดท้ายเเต่ไม่ท้ายสุดนั่นก็คือ”Cooky”คาเเรคเตอร์สุดคิ้วเข้ม ครีเอตโดย”จอง จองกุก”เขาเลือกที่จะครีเอตเป็นกระต่ายน้อยที่คิ้วไม่เท่ากัน!? ในตอนเเรกที่ทุกคนต้องครีเอตเป็นคาเเรคเตอร์ของตัวเองจองกุกก็เลือกที่จะวาดกระต่ายเเละลายเส้นออกมาน่ารักมากเเต่ฉันดันตะหงิดใจกับรูปรูปนึงที่จองกุกวาดนั่นก็คือรูปนี้ค่ะ

 

Related image                                      CR:https://bts.bloghaunt.com/2017/10/27/bangtans-reactions-to-cooky/

รูปนี้เป็นรูปที่เขาวาดเล่นๆนะคะ เอามาให้ดูเพราะว่าตลกดีจะไดผ่อนคลายกันนะคะ(:          มาเข้าเรื่องต่อกันค่ะ ทางทีมงานLINEค่อนข้างชอบรูปที่จองกุกวาดทีมงานจึงไม่อยากตัดความคิดนี้จึงดัดเเปลงมาเป็นความใฝ่ฝันของเขาเเทน ใช่ค่ะความใฝ่ฝันของCookyก็คืออยากมีร่างกายที่เข็งเเรง กล้ามโตๆเเละSixpack(คิดเเล้วก็เขินเลยล่ะค่ะ///-_-///)  จุดเด่นของคาเเรคเตอร์นี้ก็คือ ตัวสีชมพูพาสเทล หูข้างหนึ่งที่มักจะพับลงมา คิ้วทั้งสองข้างที่ไม่เหมือนกัน ข้างในหูเเละมือทั้งสองก็จะมีสีเหลืองพาสเทลสะดุดตา ด้วยความน่ารักนี้เลยเป็นที่ชื่นชอบของARMYหลายๆคน:)

 

Image result for bt21 cooky

แท็กที่เป็นที่นิยมที่สุดสำหรับภาพนี้ประกอบด้วย: boys, jungkook, edit, locker และ bangtan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CR:https://aminoapps.com/c/jungkook-fanbase/page/blog/bt21-created-by-bts/1JQL_GjJt6udD3Rkox2LJmxY6rPLpJl1nJW

 

 

 

 

 

 

 

CR:https://weheartit.com/entry/group/122944741

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

10,126 thoughts on “มารู้จักกับBT21เถอะ!!

 1. Pingback: cbd oil for pain

 2. Pingback: cbd oil for sale

 3. Pingback: buy cbd new york

 4. Pingback: buy cbd usa

 5. Pingback: buy cbd oil

 6. Pingback: buy cbd

 7. Pingback: cbd oil

 8. Pingback: hemp oil extract

 9. Pingback: hemp oil benefits dr oz

 10. Pingback: cbd pure hemp oil

 11. Pingback: what is hemp oil good for

 12. Pingback: best hemp oil

 13. Pingback: side effects of hemp oil

 14. Pingback: cbd oil vs hemp oil

 15. Pingback: nutiva hemp oil

 16. Pingback: hemp oil side effects

 17. Pingback: hemp oil for dogs

 18. Pingback: hemp oil vs cbd oil

 19. Pingback: optivida hemp oil

 20. Pingback: cbd hemp oil walmart

 21. Pingback: hemp oil store

 22. Pingback: hemp oil cbd

 23. Pingback: cbd hemp oil

 24. Pingback: hemp oil for pain

 25. Pingback: hemp oil benefits

 26. Pingback: hemp oil

 27. Pingback: cbd hemp

 28. Pingback: cbd oil online

 29. Pingback: cbd oil prices

 30. Pingback: cbd oil price

 31. Pingback: cbd oil canada online

 32. Pingback: zilis cbd oil

 33. Pingback: hempworx cbd oil

 34. Pingback: cbd oil dosage

 35. Pingback: plus cbd oil

 36. Pingback: where to buy cbd oil

 37. Pingback: cbd oil canada

 38. Pingback: green roads cbd oil

 39. Pingback: cbd oil uk

 40. Pingback: strongest cbd oil for sale

 41. Pingback: walgreens cbd oil

 42. Pingback: cbd oil for sale walmart

 43. Pingback: best cbd oil

 44. Pingback: cbd oil for dogs

 45. Pingback: cbd oil at walmart

 46. Pingback: cbd oil for pain

 47. Pingback: cbd oil for sale

 48. Pingback: buy cbd new york

 49. Pingback: buy cbd usa

 50. Pingback: buy cbd oil

Leave a Reply