6 เคล็ดลับ เก่งภาษาที่ได้ผลมากที่สุด

น้องๆ หนูๆ คนไหนที่อยากเก่งภาษา ต้องมาอ่านเลยจ้าเคล็ดลับดีๆ แบบนี้ห้ามพลาด รับรองว่าถ้าอ่านจบปุ๊ปเก่งแน่นอนจ้า 1. Relax ถ้าหากว่าเหตุผลในการเรียนภาษาของคุณคือ เพื่อใช้ในการสมัครงาน หรือเพื่อเตรียมตัวสำหรับการเดินทางที่กำลังจะถึงในอนาคต สิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้การเรียนภาษาของคุณไม่สนุกและตึงเครียดมาก เนื่องจากคุณมีระยะเวลาที่จำกัดในการเรียน ในขณะที่การเรียนภาษาเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลา โดยงานวิจัยใน the Journal of Neuroscience ได้แสดงให้เห็นว่า

12 วิธีทำลายชีวิตลูก ด้วยตัวคุณเอง (โดยไม่รู้ตัว)!!!

12 วิธีทำลายชีวิตลูก ด้วยตัวคุณเอง (โดยไม่รู้ตัว)!!!   มีเรื่องราวที่น่าสนใจมาก นำมาเผยแพร่เพื่อจุดประกายให้เป็นไอเดียสำหรับท่านผู้ปกครองและเด็กไทยทั้งหลายได้ลองอ่านดู ซึ่งบทความนี้ได้มีการเผยแพร่เป็นบทความที่น่าสนใจอันดับต้นๆเลยที่เดียว    1.นำความฝันของตนเองมาตั้งเป้าหมายให้ลูก  จนบางครั้งลืมมองไปว่า  " ความฝันของลูก คืออะไร "    (ถ้าความฝันลูก เหมือนกับความฝันของเรา…ก็สนับสนุนกันให้สุดๆ ไปเลย)    2.เปรียบเทียบลูกของท่าน…กับลูกของคนอื่นเสมอ…ทั้งที่จริงๆแล้ว…เด็กทุกคนมีดีในตัวของตัวเอง…

แอพใหม่แอพเด็ดบน GAC ศูนย์รวมแอปพลิเคชั่นของภาครัฐ ปี 2558

  แอพใหม่แอพเด็ดบน GAC ศูนย์รวมแอปพลิเคชั่นของภาครัฐ ปี 2558 GAC หรือ Government Application Center ซึ่งเป็นศูนย์รวมแอปพลิเคชันมากมายของทางภาครัฐเพื่อให้ประชาชนที่ใช้สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้รับความสะดวก รวดเร็ว ใช้ได้ทุกที่ โดยภายในงาน e-Gov Day 2015 ที่ centralworld