5 อาชีพเกิดใหม่มาแรงในสหรัฐอเมริกา ปี 2015

สำหรับน้องๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ และกำลังหาสาขาวิชาเรียนที่น่าสนใจใหม่ๆ ต้องติดตาม! คอลัมนิสต์นิตยสาร TIME “Daniel Bortz ” เขาได้สำรวจ 5 อาชีพเกิดใหม่มาแรงในสหรัฐอเมริกา ปี 2015 มาแนะนำให้รู้จักกัน ซึ่งอาชีพที่เกิดขึ้นมาใหม่นี้ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว รวมถึงคู่แข่งในตลาดก็มีน้อย แถมเงินเดือนก็สูงซะด้วย 5 อาชีพเกิดใหม่มาแรงในสหรัฐอเมริกา ปี 2015 1.

ประโยชน์ของแอปเปิลแต่ละสี

         "แอปเปิล"เป็นผลไม้แสนอร่อยที่รับประทานได้ทุกวัย และเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมากมาย แต่ทราบมั้ยว่าแอปเปิลมีหลากหลายสีให้เราได้เลือกซื้อหาไว้ทาน และแต่ละสีนั้นล้วนมีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปอีกมากมายเลยค่ะ   วันนี้เราจึงนำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับประโยชน์ของแอปเปิลแต่ละสีมาฝากกัน ซึ่งรับรองได้ว่าคุณผู้อ่านจะยิ่งชื่นชอบแอปเปิลมากกว่าเดิม แถมยกให้เป็นผลไม้ในดวงใจเลยก็ได้ค่ะ แอปเปิลสีแดง แอปเปิลสีแดงเข้มเป็นแอปเปิลสายพันธุ์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุด โดยสารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในผิวแอปเปิลสีแดงมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระมากเทียบเท่ากับวิตามินซีถึง 1,500 มิลลิกรัม ซึ่งต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้จะไปทำหน้าที่ขัดขวางการเติบโตของเซลล์มะเร็งในร่างกาย รวมทั้งมีประโยชน์ต่อสุขภาพหัวใจ

กสทช. เตือนผู้ใช้มือถือ ปิดเน็ตก่อนบินไปต่างประเทศ ป้องกันบิลช็อค

  กสทช. เตือนผู้ใช้มือถือ ปิดเน็ตก่อนบินไปต่างประเทศ ป้องกันบิลช็อค กสทช. แนะผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ปิดเน็ตก่อนเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศช่วงวันหยุดสงกรานต์กด*106# แล้วโทรออก ป้องกันปัญหาค่าบริการโรมมิ่งสูงผิดปกติ นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. ออกเตือนว่า กล่าวว่า ช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 11-15 เมษายน 2558 นี้ เป็นช่วงที่ประชาชนนิยมเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งทุกปีพบว่าจะมีปัญหาจากกรณีผู้ใช้บริการถูกเรียกเก็บค่าบริการในการใช้บริการโทรศัพท์ในต่างประเทศ (International