เทคนิคการแปลงไฟล์ DVD Video ลง iPhone, iPad, iPod touch

     ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องโปรดหรือวิดีโอเหตุการณ์ประทับใจ ทีบันทึกไว้ในแผ่น DVD ซึ่งมีขนาดไฟล์ใหญ่ และต้องเล่นผ่านเครื่องเล่นที่ไม่สะดวกในการพกพา ก็สามารถนำมาแปลงเป็นไฟล์สำหรับชมด้วย Video App ใน iPhone, iPad, iPod touch ให้สามารถพกพาไปชมที่ไหนได้ทุดที่ ทุกเวลา โดยมีขนาดไฟล์เล็กลง คุณภาพคงเดิมอย่างง่ายดาย เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลด Handbrake

วิธีดักยุงรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่ใช้สารเคมี

  วิธีดักยุงรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่ใช้สารเคมี   ช่วงนี้ ไข้เลือดออกระบาด ไปเจอข้อมูลกับดักยุงรักษาสิ่งแวดล้อม เห็นว่าเป็นประโยชน์ เลยนำมาฝากค่ะ สิ่งที่ต้องการ: 1. น้ำ ครึ่งแก้ว 2. น้ำตาลทรายแดง หนึ่งช้อนโต็ะ 3. ยีสต์ 1 กรัม

ทีมที่ยอดเยี่ยม

ด้วยการร่วมแรงกันเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมพวกสัตว์ในป่าก็สามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้  สามารถบรรลุผลสำเร็จได้เกือบทุกสิ่งที่คิดที่จะทำ ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมาย วัตถุประสงค์ทั่วไป เนื่องจากว่าทุกคนสามารถช่วยเหลือกันได้ ทุกคนต้องยอมรับง่าทุกคนมีสำคัญด้วยกันทั้งหมด และเราทุกคนมีความหมาย เพราะว่าแต่ละคนเป็นองค์ประกอบของกันและกัน ถ้าเราแบ่งหน้าที่กันให้ดี ถ้าเราฟังความคิดเห็นของผู้อื่นและร่วมกันตัดสินใจ การดึงความแตกต่างและความสามารถของแต่ละคนออกมาใช้จะช่วยให้เราสามารถจัดการกับหน้าที่ต่างๆ ของเราดีขึ้นและด้วยการช่วยกันคนละไม้ละมือเราก็จะเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมได้

ลูกกับเกมบนโทรศัพท์มือถือ

            ท่านทราบไหมว่า วิดีโอเกม นั้นมีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970 แล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะเป็นที่นิยมและคุ้นเคยของเด็กแทบจะทุกคน และรวมไปถึงผู้ใหญ่บางคนด้วย คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ซึ่งอายุยังไม่มากจึงเติบโตขึ้นมาพร้อมวิดีโอเกมยุคก่อนๆ ด้วยเหมือนกัน นอกจากนั้นรูปแบบของวิดีโอเกมทุกวันนี้ ยังเข้ามาใกล้ชิดเรามากขึ้น เช่นเข้ามาเป็นโปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนต่างๆ เช่น