สรรพคุณ และ ประโยชน์ของแก้วมังกร

สรรพคุณ และ ประโยชน์ของแก้วมังกร ผลไม้แก้วมังกรอีกหนึ่งผลไม้ที่มีคุณค่าวันนี้เราจึงขอนำความรู้เรื่องประโยชน์ของแก้วมังกรและสรรพคุณของแก้วมังกรมาบอก เล่าให้รู้คุณค่าของ ประโยชน์ของแก้วมังกร และ สรรพคุณของแก้วมังกร ที่คุณยังไม่รู้ให้ได้ตอกย้ำความรู้ยิ่งเข้าไปอีกค่ะ อนึ่งคนไทยนั้นยังไม่ค่อยนิยมผลไม้อย่างแก้วมังกรเท่ากับคนไทยเชื้อสายจีน ค่ะ เพราะอาจเนื่องด้วยผลไม้แก้วมังกรนั้นเป็นผลไม้ที่ค่อนข้างราคาสูงอยู่ในขณะ นี้ แม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่เมื่อเปรียบเทียบกับ ประโยชน์ของแก้วมังกร และ สรรพคุณของแก้วมังกร แล้วก็นับว่าคุ้มค่าอยู่มิใช่น้อยค่ะ ยิ่งเป็นคุณผู้หญิงที่กำลังคิดจะลดน้ำหนักด้วยแล้วใช้ผลไม้อย่างแก้วมังกรดี นักแลค่ะ

9 หลุมมหัศจรรย์ของโลก

9 หลุมมหัศจรรย์ของโลก    The Great Blue Hole           1. หลุมเกรทบลูโฮล ประเทศเบลิส เป็นหลุมตามธรรมชาติที่ใหญ่และน่ากลัวที่สุดในโลก มีลักษณะเป็นถ้ำลึกลงไปใต้ทะเล มีขนาดความกว้างปากหลุมประมาณ 300 เมตร ลึกประมาณ 125 เมตร ข้างล่างเป็นอุโมงค์ขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ยุคน้ำแข็งเลยทีเดียว

10 สุดยอดทำให้สมองบันเจิด

อันดับที่ 10 นอนหลับอย่างเพียงพอ ใครๆก็รู้ว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งที่จำเป็นของมนุษย์ ถ้าวันไหนอดนอนหรือนอนไม่ได้เต็มที่แน่นอนคุณจะต้องออกอาการเบอล์ คิดอะไรไม่ออกเป็นแน่แท้ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นหรือครับ ก็เพราะว่าการอดหลับอดนอน มันมีผลต่อระบบต่างๆในร่างกายของเฮา โดยเฉพาะในส่วนของการรับรู้ ดังเช่น ความทรงจำ และ สมาธิ นอนไม่พอยังทำให้เกิดปรากฎการณ์ ที่เรียกว่า snowball effect แถมจะมีผลเรื้อรังอีกด้วยนะ!! ทำไง?

แอปเปิ้ล สรรพคุณมากกว่าความอร่อย

แอปเปิ้ล สรรพคุณมากกว่าความอร่อย สุภาษิตฝรั่งกล่าวเอาไว้ว่า “an apple a day keeps doctor away” ..กินแอปเปิ้ลวันละผล ช่วยให้ห่างไกลหมอไปอีกนาน … สุภาษิตนี้คงไม่เกินความจริงไปนัก เพราะภายใต้ลูกกลมๆ มนๆ ขนาดกำลังเหมาะนี้ อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย

สำหรับผู้ที่ท้อแท้

คุณเคยรู้สึกแบบนี้ไหม เหงา   เศร้า   สอบตก   อกหัก   ทะเลาะกับเพื่อน   มีปัญหากับทางบ้านและที่ทำงาน  หมดกำลังใจ  หมดหวัง ท้อแท้ อยากให้ทุกคนดูคลิป นี้ นะคะ  และเป็นกำลังใจทุกคน  ต่อสู้ ชีวิต ต่อไป  ปัญหาทุกปัญหามีไว้แก้  ถ้าไม่มีทางแก้ เราไม่เรียกว่าปัญหา