10 อันดับคนอัจฉริยะที่สุดของโลก

10 อันดับคนอัจฉริยะที่สุดของโลก     10. Elaina Smith : ผู้ให้คำปรึกษาปัญหาชีวิตอายุ 7 ขวบ สถานี วิทยุท้องถิ่นได้เสนองานให้คำ ปรึกษาปัญหาชีวิตกับหนูน้อย Elaina  เมื่อเธอโทร. เข้ามาให้คำแนะนำกับหญิงสาวคนหนึ่งที่โทร. มาปรึกษาสถานีเรื่องที่เธอถูกแฟนทิ้ง  คำแนะนำง่าย ๆ

5 เรื่องธรรมดา ที่แอบร้าย

5 เรื่องธรรมดา ที่แอบร้าย เรื่องธรรมด๊า ธรรมดา ในชีวิตประจำวัน ที่แอบร้าย ส่งผลต่อสุขภาพของเรา                                                                              1. การใช้แปรงสีฟันร่วมกัน การ ใช้แปรงสีฟันร่วมกันนั้นจะทำให้แบคทีเรียในช่องปากที่สะสมนั้น มีมากขึ้นในแปรงสีฟัน หากใช้ร่วมกันนานๆ อาจทำให้ติดโรคภายในช่องปาก หรือโรคติดเชื้อจากแผลในช่องปากด้วย หากวันใดคนที่เราใช้แปรงร่วมด้วยไม่มีแปรงสีฟันจริงๆ ให้เขาใช้น้ำยาบ้วนปากแทน เพราะน้ำยาบ้วนปาก

รับประทานใบบัวบกกันเถิด

รับประทานใบบัวบกกันเถิด   รับประทานใบบัวบกกันเถิด คุณค่าทางอาหาร มีวิตามินเอสูงมาก ช่วยบำรุงสายตาและมีสารแคลเซี่ยมมากเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีวิตามินบี 1 สูงกว่าผักหลายๆ ชนิด ใบ บัวบกมีสรรพคุณทางยา ในการแก้ช้ำใน ทำให้หายฟกช้ำได้ดี แก้ร้อนในกระหายน้ำ ลดอาการปวดศรีษะข้างเดียว บำรุงสมอง แก้ความดันโลหิตสูง แก้อ่อนเพลีย เมื่อยล้า