10 อันดับสถานีรถไฟใต้ดินที่สวยที่สุดในโลก

10 อันดับสถานีรถไฟใต้ดินที่สวยที่สุดในโลก .   นั่ง.MRT มาก็หลายหนให้ชวนสงสัยว่า รถไฟใต้ดินประเทศอื่นเค้าจืด ๆ เชย ๆ เหมือนบ้านเรามั้ยนะ ทีมงานจิงโจ้เป็นโล้เป็นพายข่าวขออนุญาตพาไปเที่ยวสถานีรถไฟใต้ดินที่สวยงาม ทีสุด 10 อันดับแรกจากการจัดอันดับของ hi5thai.com กันครับ   10. เปียงยาง

10 อันดับวัดสวยที่สุดในโลก

10 อันดับวัดสวยที่สุดในโลก 1 – Tiger's Nest Monastery, Phutan ถือเป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุด ของภูฐาน ตั้งอยู่บนหน้าผาสูง 700 เมตรจากพื้นล่างในหุบเขาปาโร และด้วยระดับความสูง 3,120 เมตร จากระดับน้ำทะเล ฉายาว่า “รังเสือ” ของวัดนี้

10 อันดับประเทศที่เป็นต้นกำเนิดไว้รัสคอมพิวเตอร์มากที่สุด

  10 อันดับประเทศที่เป็นต้นกำเนิดไว้รัสคอมพิวเตอร์มากที่สุด อันดับที่ 10   สเปน สเปน : 1.37%   อันดับที่ 9   สวีเดน สวีเดน : 1.6%   อันดับที่

100 อันดับโรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศไทยปี 2553

100 อันดับโรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศไทยปี 2553 ผลการจัด อันดับโรงเรียนที่เก่งที่สุดในประเทศไทย ประจำปี 2553  โดยพิจารณาจาก โอลิมปิกวิชาการ O-net โควตา รับตรง admission แพทย์ กสพท ทุนรัฐบาล ทุน กพ ทุน พสวท.

ประวัติความเป็นมาประเพณีลอยกระทง

ประวัติความเป็นมาประเพณีลอยกระทง ลอยกระทง (Loi Krathong Day)เป็นประเพณีของไทยที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาแต่โบราณ งานลอยกระทงเริ่มทำตั้งแต่ กลางเดือน 11 ถึงกลางเดือน 12 ซึ่งเป็นฤดูน้ำหลาก น้ำจะเต็มสองฝั่งแม่น้ำ ที่นิยมมากคือ ช่วงวันเพ็ญเดือน 12 เพราะพระจันทร์เต็มดวง ทำให้แม่น้ำใสสะอาด แสงจันทร์ส่องเวลากลางคืน เป็นบรรยากาศที่สวยงาม เหมาะแก่การลอยกระทง

เสียงเพลงรักษาโรค

เสียงเพลงรักษาโรค       การวิจัยในต่างประเทศพบว่าโน้ตดนตรีบางตัวในคลื่นความถี่จำเพาะ สามารถเปลี่ยนสีและขนาดของเซลล์เม็ดเลือดได้ เช่น โน้ต A สามารถเปลี่ยนเม็ดเลือดจากสีแดงเป็นสีชมพู โน้ต C ทำให้เซลล์ยืดยาวขึ้น โน้ต E ทำให้รูปร่างเซลล์กล้ามขึ้น นอกจากโน้ตระหว่าง A-B ในคลื่นความถี่ประมาณ 400-480

10 Ideas ถุงนอนแบบแปลกๆ รับลมหนาว

10 Ideas ถุงนอนแบบแปลกๆ รับลมหนาว อ้าว..ลมหนาวพัดมาแล้ว เตรียมเสื้อหนาๆ ผ้าห่มอุ่นๆ กันแล้วหรือยังจ๊ะว่าแต่ถุงนอนนุ่มๆ ก็อุ่นสบายๆ ประหยัดพื้นที่ แถมมีดีไซน์เก๋ๆให้เลือกเพียบยิ่งไปเที่ยวต่างจังหวัด เดินป่าลุยเขาสบาย วันนี้ออน-อร ก็มีถุงนอนแบบแปลกๆมาฝากเพื่อนๆให้ชมกัน >>> ideas 1….. ฉลามบุก เจ้าฉลาม "ChumBuddy"

ต้านโรคหวัดด้วยอาหาร 7 อย่าง

ต้านโรคหวัดด้วยอาหาร 7 อย่าง อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ดูเหมือนว่าคนใกล้ตัวจะเป็นหวัดกันมากขึ้น มาป้องกันหวัดด้วยวิธีง่ายๆ กับอาหาร 7 อย่างที่ช่วยต้านหวัด 1.โยเกิร์ต ไม่ว่าจะกินเปล่า ๆ หรือกินคู่กับซีเรียล และผลไม้ โยเกิร์ตก็เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตนับล้าน ที่ปกป้องร่างกายจากแบคทีเรียอันตรายและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายเรา พวกมันเหมือนกองทหารที่อยู่ในลำไส้ คอยขับไล่สิ่งแปลกปลอมที่คิดร้าย

ประวัติเพลง Happy Birthday

ประวัติเพลง Happy Birthday คง ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงแฮปปี้เบิดร์เดย์จริงไหมครับ แต่คงมีน้อยคนจะรู้ว่าที่มาขอเพลงนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร วันนี้ผมไปเจอข้อมูลดีๆ จากเว็บ sanook.com ได้พูดถึงที่มาจของเพลง happybirthday ไว้ผมเลยแวะนำมฝากทุกๆ คนครับ ไม่มีงานวันเกิดไหนที่จะสมบูรณ์ได้ปราศจากเค้ก เทียนและการร้อง “แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูยู” บท เพลงนี้คุ้นหัวคนทั่วโลกแต่คนแต่ง กลับยังคงเป็นปริศนาทำนองหรือเมโลดี้ของเพลงนี้ ถูกแต่งขึ้นในปลายศตวรรษที่

6 วิธีง่ายๆ เพิ่ม IQ(สมองอัจฉริยะ)

6 วิธีง่ายๆ เพิ่ม IQ(สมองอัจฉริยะ) 1. ช็อกโกแลตช่วยได้ ดื่ม ช็อกโกแลตร้อนๆ แล้วคุณอาจรู้สึกกระปรี้กระเปร่าราวกับได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ลองเปลี่ยนจากกาแฟแก้วเดิมมาเป็นช็อกโกแลตหอมกรุ่น จะช่วยให้สมองมีพลังวังชาขบคิดปัญหาเครียด ๆ แบบผู้ใหญ่ได้ดีทีเดียว นักวิจัยมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมประเทศอังกฤษพบว่า สารฟลาโวนอยด์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในช็อกโกแลตที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียน เลือดไปเลี้ยงสมองได้นานถึง 3 ชั่วโมง นพ.เอียน แมคโดนัลด์

คุณหรือโทษ จากอาหารเสริม ที่คุณควรรู้

คุณหรือโทษจากวิตามินอาหารเสริม อาหารเสริม ผลเสียของการสะสมก่อให้เกิดมะเร็ง                การรับประทานอาหารเสริมมีทั้งผลดีและผลเสียในตัวของมันเองแต่ถ้าบริโภคในปริมาณที่มากเกินกว่าร่างกายจะสามารถรับได้ก็จะเป็นอันตรายมากกว่าการให้ประโยชน์   การที่รับอาหารเสริมในปริมาณที่มากก็จะเป็นการสะสมและก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้…                องค์กรเอกชนเพื่อผู้บริโภคได้ออกมาเตือนในการรับประทานวิตามินเกลือแร่ในปริมาณมากเกินไปอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายซึ่งสอดคล้องกับหน่วยงานอาหารและยาของประเทศอังกฤษและได้เคยรับรองว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมส่วนใหญ่ปลอดภัย                ซึ่งนักวิชาการ ขององค์กรเอกชนเพื่อผู้บริโภค ได้ออกมาเตือนว่า ผลิตภัณฑ์เกลือแร่ที่มีชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์ว่า “โครเมียมพิโคลิเนต”เป็นตัวการที่ก่อให้เกิดมะเร็งโดยแท้จริง  และยังมีวิตามินอีก 3 ตัวที่เป็นอันตรายหากสะสมอยู่ในร่างกายในปริมาณที่มากเกินไปจะสะสมในร่างกายก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้

10 ท่าลดพุง (สู้ๆ)

วันนี้มีท่าในการลดพุงของคุณมาให้ทำกัน 10 ท่า เริ่มจากทำท่าเหล่านี้ท่าละ 10 ครั้ง ต่อวัน แล้วค่อยๆ เพิ่มไปเรื่อยๆ ท่าที่ 1   ท่าที่ 2   ท่าที่ 3   ท่าที่ 4

5 เคล็ดลับสวยใสไร้สิวแบบชีวจิต

เกร็ดสุขภาพฉบับนี้เรามี 5 เคล็ดลับดีๆ กับการรักษาสิวด้วยตัวคุณเองในแบบชีวจิตมาฝากกันค่ะ… 5 เคล็ดลับสวยใสไร้สิวแบบชีวจิต 1. ปรับอาหารการกินด้วยสูตรชีวจิต ให้ถูกต้อง ไม่ควร รับประทานแป้งข้าวและของหวานที่ทำจากน้ำตาลทรายขาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งช็อกโกแลต รวมทั้งอาหารประเภทมันๆ และของ ทอดทั้งหลาย ควร หันมารับประทานผักและผลไม้ให้มาก เพราะมีวิตามินซี วิตามินอี เบตาแคโรทีน

4 เคล็ดลับง่ายๆ ในการทำงานอย่างมีความสุข ที่ควรรู้…

เคล็ดลับในการทำงานอย่างมีความสุข เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ 4 เคล็ดลับง่ายๆ ที่ควรรู้… เคล็ดลับในการทำงานอย่างมีความสุข เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ 4 เคล็ดลับง่ายๆ ที่ควรรู้ 1.มีสุขภาพกายที่แข็งแรง สุขภาพใจที่ดี รักษาอารมณ์ให้ดีอยู่เสมอ 2ได้ทำงานที่มีความหมายต่อตัวเองและมีประโยชน์ต่อคนอื่นๆ 3.มองเห็นคุณค่าของความสัมพันธ์ที่ดีต่อคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกน้อง ญาติพี่น้อง คนในครอบครัว