รวมรุ่น GARMIN สมาร์ทวอทช์สุดฮิตของคนคูลๆ

รวมรุ่น GARMIN สมาร์ทวอทช์สุดฮิตของคนคูลๆ MISTER_COZY MARCH 6, 2018 244 VIEWS FASHIONSPORTS244 VIEWS 8 FacebookFacebook MessengerTwitterGoogle+Line เทรนด์ปัจจุบันที่กำลังแรงอย่างต่อเนื่องอย่าง เทรนด์ดูแลสุขภาพ ที่ผู้คนต่างหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่สุดฮอต รองรับความต้องการของสมาชิกคนคูลๆ กับนาฬิกาอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทวอทซ์ ที่ตอบรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย

เทรนด์ปัจจุบันที่กำลังแรงอย่างต่อเนื่องอย่าง เทรนด์ดูแลสุขภาพ ที่ผู้คนต่างหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่สุดฮอต รองรับความต้องการของสมาชิกคนคูลๆ กับนาฬิกาอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทวอทซ์ ที่ตอบรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และมีการเคลื่อนที่ตลอดเวลา นาฬิกาสมาร์ทวอทซ์ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย มีคุณสมบัติฟังก์ชั่นเด็ดๆ มากมาย ที่เป็นมากกว่านาฬิกาธรรมดาๆ โดยเฉพาะแบรนด์GARMIN สมาร์ทวอทซ์สุดฮิต แล้วแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติคูลๆ อะไรบ้าง เรามีมาแนะนำ

นาฬิกาสมาร์ทวอช GARMIN Forerunner 735

สมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Forerunner 935

นาฬิกาสมาร์ทวอช GARMIN Forerunner 935 สี Force Yellowราคา 20,990.-

Shop Now Button (Black)

สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย นักวิ่งและนักไตรกีฬาใช้แล้วไม่ผิดหวัง มีขนาด 47 x 47 x 13.9 มม. น้ำหนัก 49 กรัม หน้าจอสี ขนาด 1.2 นิ้ว จอแสดงผลได้ชัดเจนแม้อยู่กลางแดด มีความละเอียดหน้าจอ 240 x 240 พิกเซล หน่วยความจำ 64 MB กันน้ำลึก 50 เมตร สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือได้โดยตรง เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ผ่านแอพพลิเคชัน Garmin Connect ทั้งระบบ Android และ iOS

สมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Forerunner 35

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ GARMIN Forerunner 35 สีขาวราคา 8,290.-

Shop Now Button (Black)

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ GARMIN Forerunner 35 สีฟ้า

ราคา 8,290.-

Shop Now Button (Black)

สมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Forerunner 35 มีขนาดบางและน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการวิ่ง การฝึกซ้อม และการแข่งขันประจำวัน สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้มีคุณสมบัติวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือภายใน รวมไปถึง GPS ที่ติดตามระยะทาง, pace, ช่วงเวลาและอื่นๆ เนื่องจากสถิติเหล่านี้ถูกบันทึกไว้โดยนาฬิกา ทำให้เพียงแค่มีนาฬิกาเรือนเดียวก็สามารถใช้งานดูเวลา หรือเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ ไม่ต้องใช้สายรัดหน้าอก เพียงสวมใส่ Forerunner 35แล้วออกวิ่งเท่านั้นก็จะพบกับคุณสมบัติอันน่าทึ่ง

สมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Approach S60

นาฬิกาสมาร์ทวอช GARMIN Approach S60 สี White Silicone Bandราคา 15,990.-

Shop Now Button (Black)

สำหรับ สมาร์ทวอทช์ Garmin Approach S60 ว่ากันว่าเป็น สมาร์ทวอทช์สำหรับตีกอล์ฟท์ ที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว บอกข้อมูลสำคัญๆ เช่น แผนที่สนามกอล์ฟสีแบบ Full Color ดูรายละเอียดหลุมต่อหลุมที่มีสนามกอล์ฟรองรับมากกว่า 40,000 สนามจากทั่วมุมโลก ระบบ GPS คำนวณจากดาวเทียม ได้ข้อมูลระยะที่ถูกต้องแม่นยำ ช่วยแจ้งทิศทางในช็อตอับสายตา หน้าจอสีของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนภายใต้แสงแดด รองรับการติดตามกิจกรรมประจำวัน เช่น นับก้าว คำนวณแคลอรี่ การนอนหลับ ฯลฯ และยังรองรับการแจ้งเตือนได้ทั้งสองภาษา (ภาษาไทยและอังกฤษ)

สมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Fenix 5 Sapphire

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ GARMIN Fenix 5 Sapphire สีดำ

ราคา 25,900.-

Shop Now Button (Black)

สมาร์ทวอทช์ออกกำลังกายตัวท็อป ที่ถูกออกแบบมาไว้สำหรับการใช้งานและฝึกซ้อมการออกกำลังกายได้อย่างดี สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้มีฟังก์ชันที่คูลสุดๆ กับการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ วัดอัตราการเต้นของหัวใจผ่านข้อมือโดยตรง พร้อมแสดงค่า Heart Rate Zone ในรูปแบบกราฟสีเข้าใจง่าย ด้วยฟีเจอร์สำหรับออกกำลังกายที่ช่วยรายงานสถานะและความพร้อมของร่างกาย มีเข็มทิศแบบ 3 แกน มีเครื่องวัดความสูง เครื่องวัดความกดอากาศ พร้อมคุณสมบัติการนำทาง ช่วยติดตามกิจกรรมนับก้าว วัดคุณภาพการนอนหลับแจ้งเตือนด้วยการสั่น และแสดงแถบสีแดงเมื่ออยู่นิ่งเป็นเวลานาน พร้อมใช้อัตราการเต้นหัวใจที่วัดตลอดวันมาแสดงข้อมูลการเผาผลาญแคลอรี่ที่แม่นยำ มีสายเรียกเข้า แจ้งอีเมล์ ข้อความ และ Line จากสมาร์ทโฟน (ได้ทั้ง iOS และ Android)

นาฬิกาสมาร์ทวอชGARMIN

สมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Vivosmart 3

GARMIN Vivosmart 3 สีม่วง-โรสโกลด์

สีม่วง-โรสโกลด์ ราคา 5,990.-

 

 

อ้างอิง : http://www.central.co.th/e-shopping/garmin-smart-watches/||http://www.central.co.th/e-shopping/garmin-smart-watches/

แหล่งที่มา : http://www.central.co.th/e-shopping/garmin-smart-watches/

โพสต์โดย : สิงห์คำ เจนจิตร์สันติ

MCP กฤตภาคออนไลน์

Leave a Reply