5 ร้านบิงซูทุเรียน อร่อยหวานโดนใจ แชร์สนั่นโซเชียล

กำลังกลายเป็นกระแสฮิตฮอตอยู่ในตอนนี้กับเมนูสุดฮิตอย่าง “บิงซูทุเรียน” ที่เรียกกระแสเหล่าบรรดานักชิมได้แบบไม่เกรงใจใคร แถมยังกลายเป็นเมนูขนมหวานของคนที่รักผลไม้ชนิดนี้ไปโดยปริยาย จนหลายคนอยากที่จะไปลิ้มลองความอร่อยกันถ้วนหน้า จะได้เอาไว้แชร์ลงโซเชียลให้คนเลิฟทุเรียนอีกหลายคนต้องร้องกรี๊ดตามกันเป็นแถว ๆ วันนี้เราเลยขอจัดหนักจัดเต็มด้วยการยกเมนูบิงซูทุเรียนร้านอร่อยมาเสิร์ฟกันตรงหน้า จะยั่วยวนใจมากน้อยแค่ไหน ตามเรามากันเลย

1.  Nom cafe’

ร้านบิงซูทุเรียน

ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ ในเมืองมหาชัย อยู่บริเวณตรงข้ามบ้านเมืองทอง ภายในร้านตกแต่งได้อย่างน่านั่ง เน้นความสบาย ๆ ชิล ๆ อัดแน่นไปด้วยเมนูของคาวและของหวานให้เลือกทาน เช่น มาม่าทะเล สเต๊กไก่พริกไทยดำ หรือกุ้งเสืออบชีส เป็นต้น หรือจะเป็นของหวานอย่างพวกวาฟเฟิล บิงซู หรือขนมปังโทสต์ก็มีให้เลือกชิมความหวานกันไม่อั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูบิงซูสุดฮิต “บิงซูข้าวเหนียวทุเรียน” เนื้อเนียนละเอียด ท็อปปิ้งด้วยเนื้อทุเรียนหมอนทองชิ้นใหญ่ ทานกับข้าวเหนียวมูน น้ำกะทิ และซอสกะทิทุเรียนหวานมัน หรือจะเป็น “Durian Sticky Rice Bingsu” ก็มีให้ทานไปจนหมดช่วงฤดู

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-21.30 น.
ที่อยู่ : หน้าหมู่บ้านมหาชัยเมืองทอง ถนนสหกรณ์ ก่อนถึงโรงเรียนสามชัยวิเทศศึกษา ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
เบอร์โทรศัพท์ : 092 360 0022
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Nom cafe’ • นมคาเฟ่

2. Seoul Mind

ร้านบิงซูทุเรียน

 

ร้านบิงซูทุเรียน

ตั้งอยู่บริเวณย่านศิริมังคลาจารย์ ซอย 11 ภายในตกแต่งร้านได้อย่างน่ารักในสไตล์เกาหลี ใครรู้ตัวว่าชอบถ่ายรูป บอกเลยว่าในร้านมีมุมสวย ๆ ให้คุณได้เลือกถ่ายรูปเพียบ ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย เอาไว้คอยบริการ มีเมนูเด็ดให้เลือกอิ่มท้องมากมาย ทั้งของคาวและของหวาน อย่างของคาวพลาดไม่ได้เลยกับเมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลี ที่ไม่ว่าใครมาที่ร้าน เป็นต้องสั่งมาลองด้วยกันทุกโต๊ะ รวมถึงเมนูของหวานอย่างน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี ที่รอเสิร์ฟหลากหลายรสชาติ และบิงซูทุเรียน ที่กำลังเป็นที่ฮิตฮอต ที่เสิร์ฟความอร่อยตลอดช่วงฤดูกาลนี้เท่านั้น

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.30-21.00 น.
ที่อยู่ : ศิริมังคลาจารย์ ซอย 11 (กลางซอย) ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์โทรศัพท์ : 094 404 0292
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Seoulmind โซลมายด์ ศิริมังคลาจารย์ ซอย 11 เชียงใหม่

3. Vanilla Factory Huahin

ร้านบิงซูทุเรียน

 

ร้านบิงซูทุเรียน

ร้านตั้งอยู่บริเวณทางไปเขาตะเกียบ ติดกับคอนโดอิ่มเอม ใครที่เข้ามาในร้านเป็นต้องประทับใจกับบรรยากาศการตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจ แลดูอบอุ่น เพราะเน้นความชิล ให้ลูกค้าได้รู้สึกว่าเหมือนกำลังนั่งอยู่ที่บ้านมากกว่าร้านกาแฟ ที่ร้านมีเมนูกาแฟให้เลือกมากมาย รวมถึงเมนูของหวานอย่างบิงซู ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ พลาดไม่ได้กับ “บิงซูทุเรียนหมอนทอง” ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำกะทิทุเรียน ข้าวเหนียวมูน และไอศกรีม ลองได้ตักเข้าปาก รับรองเลยว่าคุณจะต้องกรี๊ดออกมาเพราะความอร่อยนั่นเอง

เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น. (หยุดวันจันทร์)
ที่อยู่ : 1/171 นาวิโอ คอนโดมิเนียม หมู่บ้านเขาตะเกียบ ตำบลนาเกลือ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์ : 063 883 7997
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Vanilla Factory Huahin

4. Cheevit Cheeva fine desserts

ร้านบิงซูทุเรียน

ปัจจุบันมีด้วยกันทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขา ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7 และสาขา NIM CITY เชื่อว่าร้านนี้น่าจะเป็นร้านโปรดของใครหลายคนเมื่อเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ ด้วยเพราะการตกแต่งร้านที่ดูเก๋และทันสมัย เหมาะสำหรับการมานั่งชิล ๆ สบาย ๆ พลาดไม่ได้กับการลิ้มลองเมนูบิงซูทุเรียน ที่ปั่นด้วยเกล็ดน้ำแข็งไสละเอียดเนียนนุ่ม และหอมกลิ่นทุเรียนสุด ๆ และซอสกะทิทุเรียนสูตรเฉพาะ บวกกับบรรยากาศร้านที่ลงตัว บอกเลยว่าไม่มีอะไรจะฟินไปมากกว่านี้อีกแล้ว

เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Cheevit Cheeva fine desserts
ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Cheevit Cheeva fine desserts
เบอร์โทรศัพท์ : 092 626 9965
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Cheevit Cheeva fine desserts

5. Max Icen

ร้านบิงซูทุเรียน

ร้านไอศกรีมแนวญี่ปุ่น เปิดให้บริการความอร่อยทั้งหมด 8 สาขาด้วยกัน ได้แก่ หาดใหญ่, มาเลเซีย, ปัตตานี, นครศรีธรรมราช (ทุ่งสง), มหาสารคาม, เพชรบุรี, ยะลา และกรุงเทพฯ ที่ร้านมีเมนูของหวานให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยได้แบบไม่จำกัด ความอร่อยอยู่ที่เกล็ดน้ำแข็งไสที่ทั้งนุ่มและแน่น โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งต่าง ๆ มากมาย (จนทำเอาเราเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว) และพลาดไม่ได้เลยกับเมนูบิงซูทุเรียน ที่อัดแน่นด้วยความอร่อย และที่สำคัญยังมีให้ทานกันตลอดทั้งปี งานนี้ใครเป็นสายทานทุเรียนตัวจริง จะพลาดได้ยังไงกัน

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-22.30 น.
ที่อยู่ : มีทั้งหมด 8 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Max Icen-Hatyai-สาขา 1
เบอร์โทรศัพท์ : 096 429 5554
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Max Icen-Hatyai-สาขา 1

เครดิตtravel.kapook.com

Leave a Reply