มาทำความรู้จักกับ Mobile Bnk48 กันเถอะ!

บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต (BNK48) เป็นกลุ่มไอดอลหญิงของประเทศไทย และเป็นวงน้องสาวของกลุ่มไอดอลญี่ปุ่นเอเคบีโฟร์ตีเอต (AKB48) ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ “ไอดอลที่คุณสามารถไปพบได้”] ก่อตั้งโดย บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ออฟฟิศ โดยเริ่มเปิดออดิชันครั้งแรกเมื่อช่วงกลางปี พ.ศ. 2559 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ด้วยสมาชิก 30 คน และเปิดตัวซิงเกิลแรกออกมาในชื่อ อยากจะได้พบเธอ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ต่อมาในช่วงปลายปี พ.ศ 2560 มีสมาชิกสองคนจบการศึกษาออกจากวง ทำให้ปัจจุบันทางวงมีสมาชิกทั้งหมด 28 คน

โมบายล์ 1 ในสมาชิกBNK เรามาทำความรู้จักกันเถอะ!

ทุกๆ คน วันนี้น้องจะมาแนะนำ เมมเบอร์ที่ตอนนี้กำลังเฉิดฉายใต้แสงจันทร์ ละนั่นก็คือออออ “โมบาย” นั่นเอง เย้ ~ 😄
โมบาย – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค

 

PIMRAPAT PHADUNGWATANACHOK

Date of birth :9 Jul 2002

Height :159 cm

Province :Bangkok

Like :มูมิน ,อนิเมะ ,แต่งหน้า

Blood Group :O

Hobby :Cosplay

โมบายล์มีนิสัยขี้เล่นสนุกสนานตลอดเวลา

โมบายล์เริ่มต้นความฝันการเป็นนักร้องจากซีรีส์ญี่ปุ่น และเห็นว่าเป็นสิ่งแปลกใหม่ เพราะท่าเต้นมีทั้งความน่ารักและแข็งแรงไปพร้อมๆ กัน

โมบายล์เคยคิดว่าการเป็นไอดอลคือการทำตัวน่ารักๆ ก่อนจะพบความจริงว่ากว่าจะเป็นไอดอลได้นั้นต้องผ่านการฝึกฝนที่โหดและจริงจังแบบที่เธอไม่เคยนึกถึงมาก่อน

ก่อนจะมาเป็นเซนเตอร์เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย โมบายล์เคยท้อจนร้องไห้ติดกันอยู่หลายวัน เพราะเธอไม่ได้รับเลือกให้เป็นเซมบัตสึรอบแรก แต่ก็พยายามเปลี่ยนความคิดและพัฒนาตัวเองใหม่จนได้รับตำแหน่งสำคัญในที่สุด

โมบายล์เชื่อว่าความสัมพันธ์ระหว่างไอดอลกับแฟนคลับคือการให้กำลังใจและมอบความสุขให้กันและกัน และแฟนคลับคือแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เธอตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในตอนนี้

  ถ้ามองอย่างทั่วๆ ไป เวลาพูดถึงสมาชิกวง BNK48 หลายคนคงนึกถึงสาวๆ วัยรุ่นน่ารักที่เต็มไปด้วยความสดใส แต่ถ้ามองลงไปให้ลึกกว่านั้น THE STANDARD มองว่า โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค คือตัวแทนของเด็กอายุ 15 ปี ที่เต็มไปด้วยความฝันและมุ่งมั่นตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อความฝันนั้นอย่างไม่เคยยอมแพ้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bnk48

CR. https://www.bnk48.com/#/members/mobile

https://pantip.com/topic/36134060

Leave a Reply