14 เคล็ดไม่ลับกับวิธีใช้ทางบนคีย์บอร์ด

14 เคล็ดไม่ลับกับวิธีใช้ทางลัดเล็ก ๆ บนคีย์บอร์ด ที่รู้เอาไว้แล้วชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ในยุคของเทคโนโลยีแบบนี้ สิ่งต่างๆ รอบตัวของเราก็ดูเหมือนว่าจะหมุนไปเร็วขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะคอยอัปเดตให้เราได้ใช้กันอยู่เสมอ หน้าที่ของเราก็คือใช้มันให้เกิดประโยชน์มากที่สุด คอมพิวเตอร์เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ถือได้ว่าทำให้โลกเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก และทุกคนอาจจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ในวันนี้ เราจะมาแนะวิธีการใช้คอมพิวเตอร์ที่เราคุ้นเคยกัน ด้วยการใช้ทางลัดบนคีย์บอร์ดแบบง่ายๆ ที่จะทำให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้นเยอะเลย 1. ค้นหา Windows:

กินคลีนอย่างไรให้ถูกวิธี

กินคลีนอย่างไรให้ถูกวิธี กำลังเป็นที่นิยมทีเดียวสำหรับอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ แต่ก็ยังมีอยู่จำนวนมากที่ยังเลือกทานอาหารคลีนไม่ถูกหลัก อย่างเช่นในกลุ่มคนติดของหวาน ที่หลังทานอาหารคลีนก็ต้องหาของหวานที่เต็มไปด้วยน้ำตาลทานต่อ และนี่คือการทานอาหารคลีนแบบผิดๆ ที่เราควรมาทำความเข้าใจกันใหม่ตั้งแต่ตอนนี้ หากต้องการทานอาหารคลีนให้ถูกหลักเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง อาหารคลีนคืออาหารที่มาจากธรรมชาติ ลดการปรุงแต่งหรือปรุงแต่งให้น้อยที่สุด โดยใช้วัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติเท่านั้น ไม่ใส่สารเจือสี หรือสารปรุงแต่งทั้งหลาย ซึ่งเวลาทานจะทานเป็นมื้อน้อยๆ ในปริมาณที่เหมาะสมซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็น 6 มื้อ โดยจะรับประทานทุกๆ 2-3 ชั่วโมง

ลดหย่อนภาษีกลุ่มเงินบริจาค

1. บริจาคเพื่อการศึกษา              การบริจาคเพื่อสนับสนุนการศึกษา สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่าของจำนวนที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 10% ของเงินได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายและค่าลดหย่อนอื่น ๆ โดยต้องมีหลักฐานเป็นใบเสร็จรับเงินที่ระบุชื่อ-นามสกุลของเราอย่างครบถ้วน ด้วยการบริจาคใน 3 รายการนี้   – อาคารสถานที่ เป็นการจัดหาหรือจัดสร้างอาคาร หรือที่ดินให้แก่สถานศึกษาเพื่อใช้ประโยชน์ทางการศึกษา           – สื่อการเรียน การสอน เป็นการจัดหาวัสดุอุปกรณ์เพื่อการศึกษา