Top 5 web browsers

1.Google Chrome Google Chrome (commonly known simply as Chrome) is a freeware web browser developed by Google LLC.[12] It was first released on September 2, 2008, for Microsoft Windows, and was later ported to Linux, macOS, iOS and Android. Google Chrome is also the main component of Chrome OS, where it serves as a platform for running web apps. Google releases the majority of Chrome’s source code as the Chromium open-source project;[13][14] however, Chrome itself is…

Today i am going to present about top 5 browsers

1.Google chrome   Google Chrome (commonly known simply as Chrome) is a freeware web browser developed by Google LLC.[12] It was first released on September 2, 2008, for Microsoft Windows, and was later ported to Linux, macOS, iOS and Android. Google Chrome is also the main component of Chrome OS, where it serves as a platform for running web apps. Google releases the majority of Chrome’s source code as the Chromium open-source project;[13][14] however, Chrome itself…

Top 5 web Browers

1.Google Chrome  Google Chrome (commonly known simply as Chrome) is a freeware web browser developed by Google LLC.[12] It was first released on September 2, 2008, for Microsoft Windows, and was later ported to Linux, macOS, iOS and Android. Google Chrome is also the main component of Chrome OS, where it serves as a platform…

เคล็ดลับเวลาว่างทั้งที จะทบทวนบทเรียนเรื่องอะไรบ้างดีล่ะ

เคล็ดลับเวลาว่างทั้งที จะทบทวนบทเรียนเรื่องอะไรบ้างดีล่ะ       การใช้เวลาว่างอ่านหนังสือเรียนยังไงก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเรามักจะเลือกอ่านในสถานที่เงียบสงบ แต่บางจังหวะมันก็อาจจะไม่เป็นอย่างนั้น ยกตัวอย่างเช่น เวลาพักกลางวันที่โรงเรียน รอบๆ ตัวเราจะมีแต่เสียงดัง เช่นเดียวกับห้องเรียนในเวลาพักระหว่างคาบที่วุ่นวาย รวมถึงเวลาเดินทางก็มักมีเสียงรบกวนจากคนรอบข้าง ฉะนั้นในสภาพแวดล้อมที่ทำให้เราตั้งสมาธิได้ยาก ก็ให้เราเลือกอ่านสรุปเนื้อหาที่อ่านง่ายๆ แทน ว่าแต่จะเลือกอ่านอะไรดี ในหนังสือ ‘ใช้เวลาว่าง

สอนวิธีใช้ Stories ทั้ง Facebook และ IG ใช้งานยังไง ทำไมคนชอบแชร์ !!

Article : สอนวิธีใช้ Stories ทั้ง Facebook และ IG ใช้งานยังไง ทำไมคนชอบแชร์ !! เอาจริงๆก็ไม่ถึงกับเป็นฟีเจอร์ใหม่แต่อย่างใดสำหรับ Stories บน Facebook หรือ Instagram เพราะก็เปิดตัวให้ใช้งานกันมาได้พักใหญ่แล้วล่ะ แต่เชื่อว่ายังมีบางคนที่ไม่เคยลองอยู่บ้าง จะเพราะไม่รู้วิธีใช้หรือไม่อยากเล่นก็เถอะ วันนีั้เราก็เลยจะมาแนะนำการใช้งานStory ของทั้งบน Facebook และ IG ให้อ่านกันสักหน่อย เห็นว่าช่วงนี้กำลังฮิตเลยทีเดียว เนาะ ! 😛 Stories คืออะไร ? ก่อนอืนเรามาทำความรู้จักเจ้า Stories นี้กันก่อน ฟีเจอร์นี้เริ่มเปิดใช้บน IG ก่อนเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว โดยความสามารถจริงๆก็จะคล้ายกับ Snapchat เราสามารถแชร์เรื่องราวทั้งภาพนิ่งและวิดีโอให้เพื่อนเราดูได้เป็นเวลา 24 ชม. อย่างที่เราได้เห็นกันในโซเชี่ยลอยู่บ่อยๆตรงแถบ Stories ด้านบนของแอป Instagram นั่นหลังจากนั้นไม่นานทาง Facebook ก็ได้เปิดตัวฟีเจอร์ดังกล่าวเข้ามาเพิ่มด้วยเช่นกันครับ ถือว่าเป็นรูปแบบใหม่ในการแชร์เรื่องราวของเราบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คล่ะเนาะ การใช้งาน IG

Top 5 browsers

Today I’m going to present about top 5 browsers. 1.Google Chrome  2. Mozilla Firefox Mozilla Firefox (or simply Firefox) is a free and open-source[18] web browser developed by Mozilla Foundation and its subsidiary, Mozilla Corporation. Firefox is available for Windows, macOS, Linux, and BSD[8][9] operating systems. Its sibling, Firefox for Android, is available for Android. Firefox…

opera

opera         Opera is a web browser for Windows, macOS, and Linux operating systems developed by Norwegian company Opera Software AS. It uses the Blink layout engine. An earlier version using the Presto layout engine is still available and runs on FreeBSD systems. Opera was conceived at Telenor as a research project…

internet browsers

internet browsers       Google Chrome (commonly known simply as Chrome) is a freeware web browser developed by Google LLC.[12] It was first released on September 2, 2008, for Microsoft Windows, and was later ported to Linux, macOS, iOS and Android. Google Chrome is also the main component of Chrome OS, where it serves…

Make new rose by cutting

How to make rose by cutting? Follow my step. Thing that you need: 1.Scissors 2.Bottle 3.Water 4.Soil 5.Roses Step 1 Cutting stem Step 2  Put soil in the bottle or pot     Step 3 Put rose in the bottle or pot Step 4 Put water in pot       Done Thank you  …

ดนตรีกับชีวิตมนุษย์ ประโยชน์และคุณค่าของดนตรี

ดนตรีกับชีวิตมนุษย์ ประโยชน์และคุณค่าของดนตรี        สิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับมนุษย์มานานจนกลายเป็นวัฒนธรรมของแต่ ละเชื้อชาติ สิ่งนั้นก็คือ 'ดนตรี' มีการประพันธ์บทเพลง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ และนำเครื่องดนตรีมาบรรเลงเพื่อความไพเราะ ดนตรีจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ ปัจจุบันมีการนำดนตรีมาใช้บำบัดโรค หลายคนจึงตั้งข้อสงสัยว่าแท้จริงแล้วดนตรีสามารถบำบัดโรคได้หรือไม่ ?   อ.ดุษฏี พนมยงค์ บุญทัศนกุล ผู้เขียนหลักสูตรดนตรีพัฒนาคุณภาพชีวิต อธิบายว่าดนตรีมีความเกี่ยวพันกับมนุษย์ตั้งแต่แรกเกิดโดยแม่จะร้อง

หลักการ FITT เพื่อพิชิตพุง

          หลัก FITT พิชิตพุง      FITT Principle หลักพื้นฐานของการออกกำลังกาย ประกอบด้วย  1. Frequency (ความถี่) คือ ความบ่อยครั้งในการออกกำลังกาย แบ่งเป็นกี่วันต่อสัปดาห์

สอนเด็กวัยอนุบาลให้ช่วยทำงานบ้าน

สอนเด็กวัยอนุบาลให้ช่วยทำงานบ้าน   คุณรู้หรือไม่ว่าเด็กวัยอนุบาลเป็นวัยที่มีความกระตือรือร้นสูง พวกเขาชอบช่วยคุณทำนู่นทำนี่ (ยกเว้นเก็บของเล่นของตัวเอง) และพวกเขาสามารถทำให้โลกนี้กลายเป็นสวรรค์ของคุณได้ นั่นจึงเป็นสาเหตุสำคัญที่คุณ ในฐานะที่เป็นพ่อหรือแม่ ควรสอนและกระตุ้นให้ลูกมีความรับผิดชอบและช่วยคุณทำงานบ้าน เราลองมาดูวิธีการที่จะช่วยสอนลูกน้อยของคุณให้เป็นเช่นนั้นกัน…   สอนเด็กวัยอนุบาลให้ช่วยทำงานบ้าน   ธุรกิจโฆษณา   inRead invented by Teads การขอความช่วยเหลือจากลูกน้อยให้ช่วยทำงานบ้านอาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องยาก แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้นเสมอไป

ความลับของการมีอายุยืน

ความลับของการมีอายุยืน วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2012 เวลา 15:03 น. ผู้ดูแลระบบ   บางคนอาจเคยคิดว่าเราจะมีอายุยืนยาวได้เพียงไหน ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้แล้วลองตัดสินใจดู ข้อมูลจาก     องค์กรสหประชาชาติที่สำรวจอยุขัยเฉลี่ยของแต่ละประเทศจนถึงปี 2553 พบว่าญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสูงสุดคือ 82.6 ปี

Top 5 web browser

1. Google chrome Google Chrome (commonly known simply as Chrome) is a freeware web browser developed by Google LLC.[13] It was first released on September 2, 2008, for Microsoft Windows, and was later ported to Linux, macOS, iOS and Android. Google Chrome is also the main component of Chrome OS, where it serves as a platform for running web apps. Google releases the majority of Chrome’s source code as the Chromium open-source project;[14][15] however, Chrome itself…

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre) เสพงานศิลป์ระดับโลก ที่ปารีส ฝรั่งเศส

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre) พิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ปรากฏในหนังและนวนิยายหลายๆ เรื่อง ที่นี่มีความเก่าแก่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาก แต่ในขณะเดียวกันลูฟวร์ (Louvre) ก็ยังนับเป็นสัญลักษณ์ของศิลปะสมัยใหม่อีกด้วย ในยุคเริ่มแรกลูฟวร์ ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นป้อมปราการ ในราวคริสต์ศตวรรษที่ 12 ต่อมาช่วงประมาณคริสต์ศตวรรษที่ 14 กษัตริย์ Charles V ได้เปลี่ยนลูฟวร์ให้เป็นที่อยู่ของราชวงศ์ ก่อนที่ในปี ค.ศ.

ฟ้อนกะโป๋

ฟ้อนกะโป๋ กะโป๋ คือกะลามะพร้าว ชาวอีสานรู้จักการใช้ประโยชน์จากกะลามะพร้าวมาเป็นวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น กระบวยตักน้ำ และสามารถทำเป็นเครื่องดนตรี เช่น พิณกระแสเดียว และซอของชาวอีสานใต้ เป็นต้น  ฟ้อนกะโป๋ เป็นการแสดงที่ได้ดัดแปลงมาจากการละเล่นของชาวอีสานใต้ ซึ่งได้แก่ในบริเวณจังหวัด สุรินทร์ บุรีรัมย์ และศรีสะเกษ เป็นการแสดงที่มีความสนุกสนานรื่นเริง โดยใช้กะลาที่ขัดผิวจนมันเป็นอุปกรณ์หลักในการประกอบจังหวะ และที่น่าสังเกตคือ ประเทศต่างๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น

ทฤษฎีการเรียนรู้ตามธรรมชาติสมอง

         การเรียนรู้เป็นกระบวนการทางสติปัญญาที่ต้องอาศัยสมองจัดกระทำกับข้อมูลต่าง ๆ ที่ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้าเข้าไปในสมอง กระบวนการทางสติปัญญานี้เราอาจเรียกว่า กระบวนการคิด ซึ่งเป็นกระบวนการหนึ่งของการเรียนรู้นั้นเอง          ทฤษฎีการเรียนรู้ตามธรรมชาติสมอง (Brain-Based Learning) หรือ BBL เกิดจากความสนใจของนักการศึกษา

มารยาท 23 ข้อที่ใช้สอนลูกให้เป็นที่รักของคนอื่น

มารยาท 23 ข้อที่ใช้สอนลูกให้เป็นที่รักของคนอื่น   ในบางครั้ง เราอาจจะเจอกับการที่เด็กๆ หยาบคายได้โดยไม่ได้มีเจตนา พวกเขาอาจจะยังไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่พวกเขาทำมันไม่สุภาพหรือไม่ถูกกาลเทศะ และในบางครั้งก็เป็นการรบกวนผู้อื่นอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่สิ่งต่างๆ เหล่านี้สามารถแก้ไขได้ ลองมาดูมารยาท 23 ข้อต่อไปนี้ ที่สามารถนำไปสอนและช่วยให้ลูกๆ ของคุณเป็นที่รักของคนอื่นได้ เพราะการใช้ชีวิตประจำวันทุกวันนี้ พ่อแม่ล้วนมีภารกิจที่ยุ่งเหยิง ซึ่งอาจทำให้ไม่มีเวลาที่จะมามุ่งเน้นการสอนหรืออบรมมารยาทให้กับลูกหลาน วิธีเหล่านี้อาจช่วยคุณพ่อคุณแม่ได้

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre) เสพงานศิลป์ระดับโลก ที่ปารีส ฝรั่งเศส

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre) พิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ปรากฏในหนังและนวนิยายหลายๆ เรื่อง ที่นี่มีความเก่าแก่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาก แต่ในขณะเดียวกันลูฟวร์ (Louvre) ก็ยังนับเป็นสัญลักษณ์ของศิลปะสมัยใหม่อีกด้วย ในยุคเริ่มแรกลูฟวร์ ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นป้อมปราการ ในราวคริสต์ศตวรรษที่ 12 ต่อมาช่วงประมาณคริสต์ศตวรรษที่ 14 กษัตริย์ Charles V ได้เปลี่ยนลูฟวร์ให้เป็นที่อยู่ของราชวงศ์ ก่อนที่ในปี ค.ศ.

เผยอีก12ปีมหา’ลัยปิดตัว ยอดบัณฑิตเตะฝุ่นพุ่ง72%

“หมออุดม” แนะครู อาจารย์ ปรับตัวเปลี่ยนการสอน ธนาคารโลกระบุ ปี 2030 เด็กไทยตกงาน 72% ได้เห็นมหา’ลัยปิดตัวแน่ วันนี้ (11 ก.ย.) ที่โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯศ.นพ.อุดม คชินทร รมช.ศึกษาธิการ