Top 5 Web Browsers

1.Google Chrome Google Chrome (commonly known simply as Chrome) is a freeware web browser developed by Google LLC.[13] It was first released on September 2, 2008, for Microsoft Windows, and was later ported to Linux, macOS, iOS and Android. Google Chrome is also the main component of Chrome OS, where it serves as a platform for running web apps. Google releases the majority of Chrome’s source code as the Chromium open-source project;[14][15] however, Chrome itself is…

Top5Web Browsers

1.google chrome Google Chrome (commonly known simply as Chrome) is a freeware web browser developed by Google LLC.[13] It was first released on September 2, 2008, for Microsoft Windows, and was later ported to Linux, macOS, iOS and Android. Google Chrome is also the main component of Chrome OS, where it serves as a platform for running web apps. Google releases the majority of Chrome’s source code as the Chromium open-source project;[14][15] however, Chrome itself is…

ในบ่อมีปลากี่ตัว

ในบ่อมีปลากี่ตัว คณิตศาสตร์ สาระที่ 1: จำนวนและการดำเนินการ สาระที่ 4: พีชคณิต ในบ่อมีปลากี่ตัว นักชีววิทยาสนใจเรื่องความหนาแน่นของประชากรของสัตว์รวมถึงคนด้วย ถ้ามีจำนวนเยอะมากจะไม่นับทั้งหมดแน่ ๆ เพราะทำไม่ได้ ถึงแม้ทำได้ก็เสียเวลาเสียงบประมาณมาก ไม่คุ้มกัน เขาจึงต้องมีวิธีการประมาณที่ชาญฉลาด และแน่นอนว่าคณิศาสตร์ต้องเป็นพระเอกอีกครั้ง วิธีการทางสถิติวิธีหนึ่งเรียกว่า การจับ-ปล่อย แล้วจับอีกครั้ง (capture-recapture method)

Making a new bamboo plant by cutting

How to making a new bamboo plant. Equipment 1.Scissors   2.soil 3.water 1.Prepare the container for the cuttings, such as waste glass bottles. Wipe clean. To prevent the disease in plants that are cut. And put the clean water in a nearly full container. 2.Cut the branches to length about 3 – 8 inches by…

5 Wed browser

1.Google Chrome Google Chrome คือ โปรแกรมเว็บเบราเซอร์มี โปรแกรมเสริมมากมาย โดยโปรแกรมเสริมเหล่านี้มีทั้งแบบ Download มาใช้งานได้ฟรีและเรายังสามารถค้นนคว้าหาข้อมูลต่างๆเพื่อศึกษาได้ง่ายและรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นสื่อต่างๆ การแปลภาษานั้ยงง่ายมาก Google Chrome ยังมีการ Update อย่างสม่ำเสมอทำให้มีข้อบอกพร่องน้อยมาก                                     2FireFox สรุปเลยละกัน ถ้าตั้งแต่ในอดีต – ปี 2006 กล่าวได้ว่าเป็นปีทองของ IE แต่พอปลายช่วงปี 2007-2008 IE เริ่มได้รับความนิยมลดลง และ Firefox เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น และผมคาดว่าในอนาคต Firefox ก็คงจะครองตำแหน่งเจ้าแห่ง Browser แน่นอน เพราะอะไรหน่ะเหรอ เพราะว่า ข้อดีต่อไปนี้ของ…

10 เคล็ดลับเลี้ยงลูกให้ประสบความสำเร็จ

10 เคล็ดลับเลี้ยงลูกให้ประสบความสำเร็จ   คุณกำลังปวดหัวเพราะลูกดื้อ และไม่ยอมเรียนหนังสือหรือเปล่า? เราสงสัยว่าทำไมเด็กบางคนจึงทำตัวดี ตั้งใจเรียน แต่บางคนก็ไม่สนใจและมารยาทแย่ อาจมีปัจจัยหลายอย่างที่มีส่วนในการหล่อหลอมให้เด็กเป็นคนดี แต่พ่อแม่คือส่วนสำคัญที่สุดที่จะกำหนดพฤติกรรมและท่าทีของลูก เรามีเคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีได้ไม่ว่าเด็กจะดื้อรั้นเกเรแค่ไหน การเปลี่ยนวิธีรับมือก็สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างที่คุณอาจคาดไม่ถึง 1. อย่าคิดว่าลูกผิด เรามักโยงพฤติกรรมของเด็กเข้ากับตัวของเขา เช่น ถ้าเด็กไม่เรียนหนังสือ เราก็จะเรียกเขาว่าขี้เกียจ การเหมาว่าเด็กเป็นคนไม่ดีโดยตัดสินจากพฤติกรรมที่ไม่ดีบางอย่างจะยิ่งทำให้เด็กเชื่อว่าเขาเป็นคนเช่นนั้นจริง ๆ พ่อแม่ที่ดีจะเชื่อมั่นว่าลูกเป็นคนดี

12 ผักแคลเซียมสูง ทางเลือกเสริมกระดูกแข็งแรง

นอกจากผักที่มีแคลเซียมเหล่านี้แล้ว เรายังได้ประโยชน์จากผัก 12 ชนิดนี้อีกไม่น้อย กินผักวันละนิดละหน่อย ร่างกายแข็งแรง             ผักที่มีแคลเซียมจะมีผักอะไรที่หากินได้ง่าย ๆ บ้าง ลองมาเช็กลิสต์ผักแคลเซียมสูงที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันดีกว่า เสริมกระดูกให้แข็งแรงได้อีกทาง ก็กินผักแคลเซียมสูงเหล่านี้เพิ่มเข้าไปได้เลยค่ะ  1. ชะพลู               ใบชะพลูปริมาณ 100

แรงและความดัน

ตอนที่ 1 แรงลัพธ์และแรงเสียดทาน ผังมโนทัศน์สาระการเรียนรู้   แรงลัพธ์           การดันกล่องมีแรงหลายแรงกระทำต่อวัตถุ แรงทั้งหมดจะรวมกันเหมือนเป็นแรง ๆ เดียว เราเรียกว่า แรงลัพธ์ ซึ่งจะกล่าวได้ว่า    

10-11 ก.ย. “ดาวหางจี-แซด” เข้าใกล้โลก คาดสว่างสุด

10-11 ก.ย. “ดาวหางจี-แซด” เข้าใกล้โลก คาดสว่างสุด เผยแพร่:  7 ก.ย. 2561 16:24    โดย: ผู้จัดการออนไลน์   ภาพถ่ายดาวหางจี-แซด เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2561 (ภาพ :