8 อันดับบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษี 2561 ฝากเงินที่ไหนดี ได้ดอกเบี้ยสูง

เงินฝากปลอดภาษี ทางเลือกดี ๆ ของคนที่อยากออมเงิน แถมยังได้ดอกเบี้ยสูง มาอัปเดตอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำปลอดภาษี 2561 ได้เท่าไร                 หนึ่งวิธีที่ช่วยให้ออมเงินได้ง่าย ๆ ก็คือการฝากประจำ ยิ่งถ้าฝากแบบถอนออกมาไม่ได้ก็เป็นการบังคับให้เราเก็บเงินได้กลาย ๆ อย่างบัญชีเงินฝากประจำปลอดภาษี น่าจะเหมาะกับคนที่เก็บเงินได้เดือนละไม่มาก แต่ก็อยากออมทุกเดือน เพราะเราจะต้องนำเงินฝากเข้าธนาคารทุกเดือนเป็นจำนวนเท่า

วิธีง่าย ๆ แก้ไขภาพถ่ายมืด ๆ ด้วย PhotoScape

วิธีง่าย ๆ แก้ไขภาพถ่ายมืดๆ ด้วย PhotoScape สำหรับการปรับแต่งความสว่างให้กับภาพที่ดูมืดมัวเพราะถ่ายในเวลากลางคืน โดยในที่นี้จะใช้โปรแกรม PhotoScape วิธีปรับความมืดสว่างและคมชัดภาพด้วย PhotoScape 1. ก่อนอื่นให้เปิดไฟล์ภาพที่ต้องการแก้ไข ปรับแต่งด้วย PhotoScape เช่น ภาพรถที่ถ่ายกลางคืน มืดมาก เพราะกล้องคุณภาพต่ำมาก  2. คลิกปุ่ม

ปรับความกว้างและความสูงของเซลล์ใน Excel 2010

1. ในการปรับความกว้างของเซลล์ เช่น Column A แคบไป ทำให้ข้อความในเซลล์ถูกซ่อน เช่น กระดาษ A5 (5รีม) ต้องขยายให้กว้างกว่าเดิม  2. ให้เลื่อนเมาส์ไปที่เส้นแบ่งระหว่าง Column B และ Column C เมื่อเมาส์เปลี่ยนรูปเป็นลูกศรสองทิศทางแล้ว

มาทำความรู้จักกลับ หน่วยซีลSEAL ที่ไปช่วยผู้สูญหาย 13 คน

มาทำความรู้จักกลับ หน่วยซีลSEAL ที่ไปช่วยผู้สูญหาย 13 คน กระทู้ข่าว เราจะทำ การรู้จัก กลับ หน่วย SEAL กันนะครับหน่วย ซีล หรือหน่วยทำลายใต้น้ำจู่โจม SEAL ย่อ มาจาก SEa – Air

เปิดประวัติทีม ‘หมูป่า’ อะคาเดมี ทีมบอลเล็กๆ แต่ดีกรีรองแชมป์ภาคเหนือ

เปิดประวัติทีม ‘หมูป่า’ อะคาเดมี ทีมบอลเล็กๆ แต่ดีกรีรองแชมป์ภาคเหนือ กรณีนักเรียนทีมฟุตบอลทีน ทอล์ค (หมูป่า) อะคาเดมี แม่สาย อายุ 11-16 ปี พร้อมผู้ฝึกสอน อายุ 25 ปี รวม 13 ชีวิต

เปลี่ยน Gmail เป็นภาษาไทย

กำหนดภูมิภาคเป็น Thailand ไว้อยู่แล้ว แต่หน้าเว็บก็ยังไม่เป็นไทย ดังนั้นเราก็ต้องเข้าไปตั้งค่าเอง ตามขั้นตอนด้านล่างนี้ 1) ที่หน้าเว็บเมลให้คลิก “ Settings” แล้วเลือก Settings เพื่อเข้าสู่หน้าการตั้งค่า Sponsored Links 2) ที่แถบ “General” จะเห็นหัวข้อ “Language:” จากนั้นให้เปลี่ยน Gmail display language เป็น ภาษาไทย

Instagram เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ IGTV อีกช่องทางใหม่สำหรับการแชร์วิดีโอแนวตั้ง !?

Instagram เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ IGTV ช่องทางใหม่สำหรับการแชร์วิดีโอแนวตั้ง !? หลังจากที่ส่งฟีเจอร์ IG Stories มาจนทำให้ผู้ใช้อย่างเราๆติดกันงอมแงม ล่าสุดทางInstagram ก็ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่เน้นไปในด้านการแชร์วิดีโอแบบจริงจังยิ่งขึ้น ใช้ชื่อเรียกว่า IGTV เลย ซึ่งตัวฟีเจอร์นี้จะถูกเพิ่มเข้ามาที่มุมบนของหน้าแอป หรือถ้าอยากได้เป็นแอปแยกออกมาเลยก็มีให้ดาวน์โหลดเพิ่มเช่นกัน ซึ่งรูปแบบของ IGTV นี้ก็มีแนวคิดที่คล้ายกับ TV ทั่วไปที่มีช่องให้เราได้ชมจาก บรรดาผู้ใช้ที่เรากดติตามไว้ แบ่งช่องทางในการดูมาให้แบบ For You,

เทคนิคการจดรายงานการประชุม

การจดรายงานการประชุม อาจทําได้ 3 วิธี 1. จดละเอียดทุกคําพูดของกรรมการ  2. จดย่อคําพูดที่เป็นประเด็นสําคัญของคณะกรรมการหรือผู้เข้าร่วมประชุม อันเป็นเหตุผล นําไปสู่มติของที่ประชุม พร้อมด้วยมติโดยระบุชื่อและตําแหน่งของผู้พูด 3. จดแต่เหตุผลกับมติที่ประชุม   จาก : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต SUAN DUSIT UNIVERSITY

การออกกำลังกายในน้ำ

การเดินหรือการวิ่งในน้ำ น้ำในระดับเอวหรือระดับหน้าอกจะช่วงพยุงน้ำหนักของร่างกาย ที่กดลงบนเข่าเมื่ออกกำลังจะทำให้มีอาการปวดเข่า หรือข้ออักเสบน้อยกว่าการวิ่งบนบก นอกจากนั้นแรงต้านของน้ำจะทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง และใช้พลังงานมากกว่าการเดินบนบก การเต้น Aerobic ในน้ำ( Water aerobics ) เพียงครั้งละ 20 นาทีก็สามารถทำให้หัวใจแข็งแรง การเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ( Water toning/strengthening training) โดยการเคลื่อนไหวร่างกายต้านกระแสน้ำ หรืออุปกรณ์เพื่อเพิ่มกำลังของกล้ามเนื้อ และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น การฝึกการเคลื่อนไหวของข้อ(