ประวัติอัญมณี Power Gem (อัญมณีสีแดง)

6. Power Gem (อัญมณีสีแดง) มีพลังเพิ่มความแข็งแกร่งแบบไร้ขีดจำกัด (อีเธอร์ ปรากฏใน Thor: The Dark World) เป็นอัญมณีที่สามารถเพิ่มพลังให้กับผู้ใช้งานได้แบบเหนือกว่าจินตนาการ โดยเมื่อใช้งานร่วมกับ Infinity Gems ทั้งหมดแล้วจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพให้กับมันได้อีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว) โดยในฉบับภาพยนตร์นั้นหินชนิดนี้ได้ปรากฏออกมาแล้วในหนังเรื่อง Guardian of The Galaxy ในรูปแบบของ The Orbs และเนื่องจากมันเป็นวัตถุที่อันตรายมากๆ เกินกว่าที่ใครจะเก็บเอาไว้กับตนเอง ด้วยเหตุนี้ทาง Nova Corp จึงได้นำมันมาเก็บไว้เพื่อป้องกันภัยร้ายในอนาคต CR https://daily.rabbit.co.th/%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%B6%E0%B8%81-infinity-gem

ประวัติอัญมณี Time Gem (อัญมณีสีส้ม)

5. Time Gem (อัญมณีสีส้ม) มีพลังควบคุมเวลาทั้งอดีต ปัจจุบัน อนาคต เพิ่มลดอายุของสิ่งมีชีวิต รวมไปถึงสามารถท่องไปในมิติเวลาต่างๆได้ด้วย อัญมณีที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุม อดีต ปัจจุบัน หรืออนาคตได้อย่างใจนึก หรือแม้แต่ใช้เป็นอาวุธเพื่อควบคุมศัตรูให้ติดอยู่ในห้วงเวลาใดห้วงเวลาหนึ่งก็ได้ โดยในปัจจุบันนี้อัญมณีดังกล่าวก็ยังไม่ปรากฏออกมาเช่นเดียวกัน แต่จากตัวอย่างหนึ่งที่มีการฉายและค่อนข้างจะสปอยไม่ใช่น้อยก็คือ Eye of Agamotto ที่เป็นของ Dr.Strange นั้นมีความสามารถในการย้อนเวลาได้คงต้องมารอดูกันแล้วล่ะครับว่าสรุปแล้วมันจะอยู่ในนั้นจริงๆ หรือเป็นเพียงแค่เวทย์มนต์แขนงหนึ่งเฉยๆ เป็นยังไงกันบ้างครับกับการเจาะลึกอัญมณีทั้ง 6 แบบคร่าวๆ ที่กำลังจะได้ปรากฏตัวออกมาให้แฟนๆ ที่รักทุกๆ คนได้ติดตามกัน รับรองได้ว่าครั้งหน้าคุณไปดูภาพยนตร์กับเพื่อนๆ ของคุณแล้วล่ะก็คุณจะได้เล่าให้พวกเขาฟังอย่างสนุกสนานเลยทีเดียวล่ะครับ CR https://daily.rabbit.co.th/%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%B6%E0%B8%81-infinity-gem

ประวัติอัญมณี Reality Gem (อัญมณีสีเหลือง)

4. Reality Gem (อัญมณีสีเหลือง) มีพลังเปลี่ยนแปลงความจริงทุกอย่างให้เป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้มันตามหลักวิทยาศาสตร์ หรือที่ใครหลายๆ คนเคยเห็นกันมาแล้วใน Thor The Dark World ที่รู้จักกันในนามของ Aether โดยตัวละคร Jane Foster ได้ไปสัมผัสกับมันเข้าโดยบังเอิญจนกลายเป็นที่มาของเรื่องราวทั้งหมดใน Thor ภาคนี้ โดยพลังของอัญมณีชนิดนี้นั้นมีพลังในการเปลี่ยนแปลงความจริงตามที่ผู้ใช้งานมันปรารถนา (ว่ากันว่า Reality Gem เป็นอัญมณีที่อันตรายที่สุดในบรรดา Infinity Gems ทั้งหมด) โดยในปัจจุบันนี้มันได้ถูกเก็บรักษาไว้โดย The Collector เพื่อให้ห่างไกลจากมือของเหล่าร้ายให้มากที่สุดโดยเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าตัวละครตัวนี้อาจจะมีแผนร้ายอะไรกับมันรึเปล่า CR https://daily.rabbit.co.th/%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%B6%E0%B8%81-infinity-gem  

ประวัติอัญมณี Soul Gem (อัญมณีสีเขียว)

3. Soul Gem (อัญมณีสีเขียว) มีพลังถอดจิตออกจากร่างเพื่อไปโจมตีหรือขโมยวิญญาณผู้อื่น อัญมณีที่สามารถควบคุมความเป็นและความตายและสามารถขโมยพลังความสามารถของผู้อื่นมาไว้ใช้กับตัวได้ (ว่ากันว่าในบรรดาอัญมณีทั้งหมด Soul Gem ถือเป็นหินที่คุมได้ยากที่สุดเนื่องจากมันกระหายวิญญาณของสิ่งมีชีวิตอยู่ตลอดเวลา) นั้นยังไม่ได้ปรากฏออกมาในภาพยนตร์อย่างเด่นชัดนัก แต่ก็มีหลายๆ คนที่คาดว่ามันอาจจะปรากฏออกมาในภาพยนตร์เรื่อง Dr.Strange ที่เรากำลังจะได้ดูกันในสัปดาห์หน้า CR https://daily.rabbit.co.th/%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%B6%E0%B8%81-infinity-gem

Computer Network

Body area network (BAN), also referred to as a wireless body area network (WBAN) or a body sensor network (BSN), is a wireless network of wearable computing devices.Personal area network A personal area network (PAN) is a computer network used for communication among computer and different information technological devices close to one person. Some examples…

Good Things From “The Good Dinosaur”

Good Things From “The Good Dinosaur“ Some Good Things: 1.Good feelings from many themes like sad ,exited and the other good feelings 2.Some new words that we don’t know 3.teach about teamwork and friendship 4.teach about good family 5.teach about how to stand up and face your fear What character that I want to be?…

The Good Dinosaur 5บทเรียนชีวิตสอนผ่านการ์ตูน

The Good Dinosaur 5บทเรียนชีวิตสอนผ่านการ์ตูน 1 ความสามัคคี: การที่เพื่อนต่างสายพันธ์นั้นมีความแตกต่างกันแต่มีความเข้าใจกันจึงร่วมมือจนถึงเป้าหมายเพราะร่วมมือกัน   cr:https://www.filmcomment.com/blog/film-of-the-week-the-good-dinosaur/ 2 มิตรภาพที่ดีต่อกัน: ถึงจะมีสายพันธุ์ที่มีความแตกต่างกันแต่ก็ช่วยเหลือกันจนไปนำสู่ความสามัคคีและช่วยเหลือกัน cr;http://metrograph.com/film/film/646/the-good-dinosaur 3 การเผชิญกับความกลัว: ถึงแม้จะกลัวแค่ไหนก็ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวเพื่อเห็นด้านที่ดีกว่า cr:https://answersingenesis.org/reviews/movies/the-good-dinosaur/ 4 ความกตัญญู: ถึงแม้คนที่รักจะจากไปแต่ก็ไม่เคยลืมคุณของท่านต้องทำตามที่ท่านสั่งสอน cr:http://www.millionaireplayboy.com/mpb/index.php/pixars-the-good-dinosaur-on-blu-ray-and-dvd/ 5 การแบ่งปัน: การที่เราเป็นมิตรที่ดีต่อกันเราก็ควรจะแบ่งปันต่อมิตรและผู้อื่น cr:https://weminoredinfilm.com/2015/12/01/review-the-good-dinosaur-the-baggage-we-bring-to-pixar-movies/ และสุดท้ายนี้ตัวละครที่ผมอยากเป็นคือ RAMSEY เพราะว่า ถึงตัวเธอจะใหญ่หรือโหดขนาดไหนเธอก็ชอบช่วยเหลือผู้อื่น! 😀   RAMSEY cr:http://disney.wikia.com/wiki/Nash_and_Ramsey/Gallery      

Good Thing From “The Good Dinosaur”

Good Thing From “The Good Dinosaur” 1.We should step away from fear. 2.We should not leave friends. 3.We should not go out home 4.Stay with family 5.Easy to get along with other people   I like spot because so naughty cr. http://hero.wikia.com/wiki/File:Disney-pixar-good-dinosaur-spot-sad-720×340.jpg

The Good Dinosaur

ความรู้ที่ได้จากเรื่อง The Good Dinosaur     1.ทำให้รู้ว่าความพยายามอยู่ที่ใหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น 2.เราไม่ควรเกรงกลัวต่อสิ่งใด 3.เราควรช่วยพ่อ เเม่ทำงาน 4.เราควรมีความสามัคคี 5.เราควรเชื่อฟังพ่อเเม่ ตัวละครที่อยากเป็น Arlo เพราะเขามีความพยายามในการฝ่าฟันอุปสรรคและภัยธรรมชาติต่างๆมาได้   Cr.https://vignette.wikia.nocookie.net/disney/images/f/fb/Arlo.png/revision/latest?cb=20151204204016 Cr.http://dreamlovewallpapers.com/the-good-dinosaur-arlo-and-spot-wallpaper/

A good things from the good dinosaur

A good things from the good dinosaur 1.harmonious is a power 2.live with family 3.How to life with other people 4.Fightig with scared 5.listen to the parent I want Butch to be  because kind,  smart and hunt good .       cr.1.https://vignette.wikia.nocookie.net 2.http://dekabrist.net