10 สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยที่มีนักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวมากที่สุด

ผิดพลาดยังไง ผมต้องขออภัยด้วยนะครับ 1.เกาะล้าน งามอลังการสะท้านโลกา ทะเลสวยน่าไปลั๊ลลา นอนให้สุขอุราสมใจ งามวิไลเริ่ดสะแมนแตน  1.เกาะล้าน มีจำนวนการค้นหาสูงถึง 90,500 ครั้งเฉลี่ย 12 เดือนล่าสุดค่ะ ใน Google Adword (ตั้งแต่ 10 มิ.ย.59-10 มิ.ย.60) เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับหนึ่งที่ยังครองใจนักเดินทางและคนที่รักทะเลไม่เสื่อมคลายใจจริงๆค่ะสำหรับเกาะแห่งนี้ค่ะ เป็นเกาะสวย น้ำทะใสสีฟ้าอร่ามจับตาคณานับ ไม่แพ้ชายหาดใดในเมืองไทยเลยล่ะค่ะ อยู่ในเมืองท่องเที่ยวพัทยา เดินทางไปเที่ยวลั๊ลลาพักผ่อนได้ไม่ไกล ไปขึ้นท่าเรือได้ที่แหลมบาลีฮายตรงพัทยาใต้ค่ะ แถมอยู่ใกล้กรุงเทพด้วย เดินทางไปกลับได้สะบายค่ะ โดยที่เกาะแห่งนี้ก็มีชายหาดสวย ให้ไปนั่งพัก นั่งผ่อน ออนซอนกันหลายหาดเลยค่ะ อาทิ หาดตาแหวน,หาดตายาย,หาดเทียน,หาดนวล เกาะล้าน เป็นเกาะในอ่าวไทย อยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 3,500 ไร่ ตั้งอยู่ในแนบขนานกับหาดพัทยา ห่างจากชายฝั่งเมืองพัทยาเพียงเจ็ดกิโลเมตร มีจุดเด่นคือทะเล ประการังและชายหาดที่สมบูรณ์ สวยงาม ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยสามารถเดินทางได้ทั้งจากเรือสปีดโบ้ท หรือเรือเฟอร์รี่ที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ซึ่งจะไปเทียบท่าที่ท่าเรือหน้าบ้านและหาดตาแหวน 2.เชียงใหม่ งามวิไลไปด้วยหุบเขา เหลาดอย สวยหยดย้อยดุจเสี้ยวพระจันทร์ ดั่งสวรรค์ชั้นฟ้า…

computer network

1.BAN body area network 2.PAN personal area network 3.LAN local area network 4.CAN campus area network 5.MAN metropolitan area network 6.WAN wide area network 7.SAN storage area network

ใครคือครูมวย bruce lee????????????งงครับ

เขาคือหยิป หมั่น ยิปมัน” เปลี่ยนทางมาที่นี่ สำหรับความหมายอื่น ดูที่ ยิปมัน (แก้ความกำกวม) หยิปหมั่น หยิปหมั่น (จีนตัวย่อ: 叶问; จีนตัวเต็ม: 葉問; พินอิน: Yè Wèn; ยฺหวืดพิง: Jip9 Man6; อังกฤษ: Yip Man, Ip Man) ปรมาจารย์กังฟูที่มีชื่ออีกคนหนึ่งในแบบมวยหวิงชุน หยิปหมั่น เกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ค.ศ. 1893 ที่เมืองฝัดซ๊าน (ฝอซาน) มณฑลกวางตุ้ง (สถานที่เดียวกับ หว่องเฟ๊ยห่ง (หวง เฟยหง)) ในครอบครัวคหบดีที่มั่งคั่ง เป็นบุตรชายคนที่ 3 ในบรรดา 4 คนของครอบครัว หยิปหมั่นเริ่มเรียนกังฟูครั้งแรกเมื่ออายุได้ 13 ปี ในแบบมวยหวิงชุน (Wingchun ออกเสียง เป็นภาษากวางตุ้งว่า “เหวงช๊น” หรือ “หย่งชุน” ในภาษาจีนกลาง) จาก ฉั่นหว่าซุน (陳華順) มวยหวิงชุนเป็นเพลงมวยที่กล่าวขานในตำนานว่าคิดค้นโดยแม่ชี อื่อหมุ่ย และได้ถ่ายทอดวิชามวยนี้ให้หญิงสาวชาวบ้านชื่อ หยิ่มเหวงช๊น (หรือ เหยียนหย่งชุน ในภาษาจีนกลาง (嚴詠春)) จึงเป็นที่มาของชื่อมวยนี้ เอกลักษณ์ของเพลงมวยชนิดนี้คือ เน้นที่ความว่องไวและหนักหน่วงในการต่อสู้แบบประชิดตัวโดยไม่ได้มีลีลามากนัก แต่ขณะนั้น ฉั๋นหว่าซุน อายุมากแล้ว การสอนจึงตกเป็นหน้าที่ของศิษย์พี่…

ไปหัดJEET KUNE Do กัน

การใช้JEET KUNEDO จะต้องไปตามการการออกหมัดของผู้ที่เป็นรุก ใช้กําลังกระแทงเขาไป เเต่ห้ามขาดสติเด็ดขาดครับ cr http://www.jeetkunedopfs.com/ https://www.deviantart.com/tag/jeetkunedo  

Computer network

สวัสดีครับผม ครั้งนี้เราจะมาพูดถึง computer network เรามาเริ่มกันเลย Computer network คือ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ซึ่งหมายถึงการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไปเข้าด้วยกันด้วยสายเคเบิล หรือสื่ออื่นๆ ทำให้คอมพิวเตอร์สามารถรับส่งข้อมูลแก่กันและกันได้ ในกรณีที่เป็นการเชื่อมต่อระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์หลายๆ เครื่องเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ที่เป็นศูนย์กลาง Computer network นั้นมีอยู่ 7 แบบ ดังนี้ 1.BAN= Body area network เพื่อทำหน้าที่เครือข่ายการสื่อสารสำหรับอวัยวะต่างๆของมนุษย์ เช่น Vision sensor หรือ เซ็นเซอร์ตรวจจับการมองเห็น Motion sensor หรือ  เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ฯลฯได้ 2.PAN = personal area network คือระบบสื่อสารไร้สายส่วนบุคคล โดยมีระยะทางไม่เกิน 1 เมตร เช่น Ultra wide band (UWB) Bluetooth 3.LAN = local…

How do you do? A Korean Chicken.

HOW TO DO KOREAN CHICKEN Ingredients 3 lbs pounds chicken wings, tips removed (Start out with 3½ lbs) ½ teaspoon kosher salt ½ teaspoon ground black pepper 2 teaspoons minced ginger 3 cloves garlic, minced 1 cup potato starch Vegetable or canola oil for frying Soy Garlic Sauce 2 teaspoons sesame oil 4 cloves garlic,…

Computer Network

Computer Network   A computer network, or data network, is a digital telecommunications network which allows nodes to share resources. In computer networks, computing devices exchange data with each other using connections between nodes (data links.) These data links are established over cable media such as wires or optic cables, or wireless media such as WiFi. 1.BAN (Body Area Network) : A body area network (BAN), also referred to as a wireless body area…

Computer Network คืออะไร

Computer Network คืออะไร Computer Network คือระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ซึ่งหมายถึงการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไปเข้าด้วยกันด้วยสายเคเบิล หรือสื่ออื่นๆ ทำให้คอมพิวเตอร์สามารถรับส่งข้อมูลแก่กันและกันได้ ในกรณีที่เป็นการเชื่อมต่อระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์หลายๆ เครื่องเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ที่เป็นศูนย์กลาง เราเรียกคอมพิวเตอร์ที่เป็นศูนย์กลางนี้ว่า โฮสต์ (Host) และเรียกคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่เข้ามาเชื่อมต่อว่า ไคลเอนต์ (Client/Terminal) ระบบเครือข่าย (Network) จะเชื่อมโยงคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกันเพื่อการติดต่อสื่อสาร   เราสามารถส่งข้อมูลภายในอาคาร หรือข้ามระหว่างเมืองไปจนถึงอีกซีกหนึ่งของโลก   ซึ่งข้อมูลต่างๆ อาจเป็นทั้งข้อความ รูปภาพ เสียง ก่อให้เกิดความสะดวก รวดเร็วแก่ผู้ใช้   ซึ่งความสามารถเหล่านี้ทำให้เครือข่ายคอมพิวเตอร์มีความสำคัญ และจำเป็นต่อการใช้งานในแวดวงต่างๆ รูปแบบของเน็ตเวิร์คแบ่งได้เป็น 3 ลักษณะ ดังนี้ 1. LAN (Local Area Network) เป็นกลุ่มของคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกันในพื้นที่จำกัด เช่นภายในตึกสำนักงาน หรือภายในโรงงาน ส่วนมากจะใช้สายเคเบิ้ลในการติดต่อสื่อสารกัน 2. MAN (Metropolitan Area Network) เป็นการนำระบบ LAN หลายๆ LAN ที่มีพื้นที่อยู่ใกล้เคียงกันมาเชื่อมต่อกัน ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เช่นเชื่อมต่อกันในเมือง หรือในจังหวัด เป็นต้น…

เทคนิคคิดเลขเร็ว

เทคนิคคิดเลขเร็ว เก่งขึ้นแน่นอนถ้าตั้งใจ วิธีคิดเลขนั้นมีมากมายอยู่ที่คนจะนำมาปรับใช้ครับ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นพวกอัจฉริยะ จึงจะคิดเลขเร็วแน่นอน วันนี้ผมจึงมาเสนอวิธีคิดเลขเร็วครับ ซึ่งสามารถปฎิบัติตามทีละขั้นตอน เพื่อให้เข้าใจได้ง่ายมากขึ้นครับ มากันที่ขั้นตอนแรกครับ การบวกเลข 10 จำนวนครับซึ่งผมจะขอยกตัวอย่างจากเว็บนี้นะครับ Cr.http://www.pretestthailand.com/knowledge/detail/13 นำเลขที่อยู่จำนวนที่ 5 ของทั้งสิบตัวมาไว้ด้านหน้าและเอาเลข 5 มาต่อท้ายดังรูปครับ การคิดเลขในใจ เรายังอยู่กันที่การบวกนะครับ เราสามารถบวกเลขอย่างเร็วโดยไม่ง้อกระดาษทดได้ครับ ผมจะยกตัวอย่าง 96+38 นะครับผม ให้นำเลขแยกออกมาเป็นกลุ่มก่อนนะครับเช่น 96 คุณแยกออกมาเป็น 90 ครับ 38 คุณแยกออกมาเป็น 30 ครับ คุณนำมาบวกกีนก่อนแล้วค่อยนำ 6 กับ 8 มาบวกกันครับ จะได้วิธ๊คิดดังนี้ครับ (90 + 30) = (6 + 8) นะครับก็จะได้เป็น 120 + 14 นะครับ ก็จะได้เป็น 134 นะครับซึ่งถ้าเราตั้งใจมันไม่ยากอย่างที่คิดนะครับ สรุปการบวกในใจตัวอย่างนี้นะครับ…