รวมเทคนิคการท่องเว็บสุดเจ๋งที่น่าลองใช้

  รวมเทคนิคการท่องเว็บสุดเจ๋งที่น่าลองใช้     ทุกท่านคงใช้เว็บเบราว์เซอร์ Chrome เป็นประจำแทบทุกวัน ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน แต่ถ้าคุณรู้เคล็ดลับเหล่านี้ อาจทำให้คุณใช้งานได้สะดวกขึ้นและกล้าลองอะไรใหม่ๆมากขึ้น ที่แตกต่างจากการใช้งาน Chrome ที่คุณเคยชิน มาดูกันว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้างที่ทำให้การท่องเว็บไซต์ของคุณไม่น่าเบื่อและไม่ซ้ำใคร เคล็ดลับการใช้งาน Tabbed Browsing บน Chrome เปิดลิงค์ใหม่บนแท็บใหม่ทันที

มองเขามองเรา ก่อนเข้าสู่ปีใหม่…

ก่อนเข้าสู่ปี 2561 อยากมองย้อนดูบ้านเมืองเรา และบ้านเมืองของเขาบ้าง          ใครได้เดินทางไปเปิดหูเปิดตาต่างประเทศ ทั้งที่พัฒนาด้านบ้านเมือง การปกครอง ระบบสาธารณูปโภค สภาพแวดล้อม ความน่าอยู่ต่างๆ รามทั้งประเทศที่เราคิดว่ายังล้าหลังกว่าเราบางเรื่อง ถ้าใส่ใจ ไม่มุ่งสนุกเกินไปคงได้ประเด็นคิดบ้าง แน่นอน! เราคิดว่าไม่มีที่ไหนน่าอยู่กว่าประเทศไทย แม้มีความไม่พร้อม

ประโยชน์ของสกุชชี่

ประโยชน์ของสกุชชี่ แรกเริ่มเดิมทีสกุชชี่ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์ เพื่อบำบัดผู้ป่วยเรื่องกล้ามเนื้อมือ   แต่ต่อมา มีพ่อค้าหัวใส นำไปผลิตเป็นรูปร่างต่างๆ สวยงาม น่ารักๆ   เลยกลายเป็นที่ชื่นชอบ และนักสะสมนิยมสะสมประโยชน์ของสกุชชี่ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อมือในผู้สูงอายุ ช่วยฟื้นฟูอาการนิ้วล็อค ช่วยฝึกกล้ามเนื้อมือมัดเล็ก มัดใหญ่ในเด็กช่วยเสริมจินตนาการให้กับเด็กช่วยให้ความเพลิดเพลิน ช่วยให้ผ่อนคลาย  เป็นของสะสม

การกู้ไฟล์ที่ลบไปจาก Google Drive

การกู้ไฟล์ที่ลบไปจาก Google Drive มีผู้อ่านหลายท่านมักจะมีคำถามว่าเผลอลบไฟล์ใน Google Drive ไปแล้วจะทำอย่างไรดี มีวิธีในการกู้ไฟล์กลับคืนมาหรือไม่ บริการของกูเกิลนั้นมีหลากหลายมากมาย  ให้ผู้ใช้เลือกใช้งานตามความต้องการ Google Drive ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกเหล่านั้น ที่ใช้ในการทำงาน บันทึก เก็บข้อมูลในรูปแบบของเอกสาร  จึงมีการจัดการเอกสารนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น การสร้าง การแบ่งปัน หรือการลบไฟล์  ในบางครั้งผู้ใช้อาจทำการลบไฟล์ที่คิดว่าไม่จำเป็นออกไป

ทำไมพระสงฆ์จึงสวมเสื้อหล่อ

เราใส่เสื้อผ้ามิใช่แค่ปกปิดความเปลือยเปล่า เพื่อปกป้องและประดับร่างกายเท่านั้น แต่ยังเป็นการบอกถึงตำแหน่ง หรือยศของผู้สวมใส่ เป็นเหมือนเครื่องหมายหรือสัญลักษณ์ ดังนั้น ทนายความ ผู้พิพากษา และนักวิชาการต่างก็มีเสื้อคลุมยาว ตำรวจและทหารก็มีเครื่องแบบของตน อาภรณ์ที่สวมใส่ในพิธีกรรมเป็นสัญลักษณ์โดยทั่วๆ ไป  เครื่องแต่งกายพิเศษสำหรับพระสงฆ์หรือนักบวชนั้นมิใช่สิ่งที่ขาดมิได้ รวมทั้งเครื่องแบบตำรวจหรือทหารก็มิใช่สิ่งจำเป็นเช่นเดียวกัน แต่เป็นเรื่องตามประเพณีนิยม อย่างเช่นเครื่องแบบของพระสงฆ์หรือนักบวชนั้นมีการปฏิบัติใช้คือ 1. ในระดับแรก เครื่องแต่งกายพิเศษ หมายถึง

7เทคนิคขับรถปลอดภัยในช่วงปีใหม่

ช่วงเทศกาลหลายคนวางแผนจะกลับภูมิลำเนาหรือออกท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แม้ระยะทางแสนไกลก็ไม่หวั่น ยิ่งสถานที่สวยงามก็เป็นแรงจูงใจชั้นดีในการออกเดินทางในช่วงเทศกาลได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ลงโซเชียล แค่คิดก็สนุกแล้วใช่ไหมคะ แต่สิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางทุกครั้งคือเรื่อง “ความปลอดภัย” ใครที่ต้องขับรถเดินทางไกลๆ หรือต้องผ่านเส้นทางที่เสี่ยงอันตรายโค้งเยอะๆ ไม่ชำนาญเส้นทางห้ามประมาทโดยเด็ดขาด เพราะอุบัติเหตุส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นล้วนมาจากความประมาทของผู้ใช้รถใช้ถนน                 ประเทศไทยเป็นหนึ่งในหลายๆ ประเทศที่มีแนวโน้มการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นอันดับต้นๆ เมื่อเทียบจากข่าวหรือสื่อออนไลน์ที่นำเสนออยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสาเหตุหลักมาจาก “พฤติกรรมการหลับในและการขับรถเร็ว” ถือเป็น 2 พฤติกรรมเสี่ยงสำคัญที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุตามมา ทั้งนี้ยังมีสถานการณ์อุบัติเหตุอันตรายข้างทางที่เกิดขึ้นในประเทศไทยโดยเฉลี่ยที่รวบรวมได้ 510

ประวัติวันคริต์มาส 25 ธันวาคม

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง สุดปีติ…ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงร้องเพลงประทานพรคริสต์มาส 15 DIY ของแต่งต้นคริสต์มาส สวยหรู ดูแพง แต่ทำง่ายใช้งบนิดเดียว ! 15 DIY ของแต่งต้นคริสต์มาส สวยหรู ดูแพง แต่ทำง่ายใช้งบนิดเดียว ! งานคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์

สร้างสมองลูกให้เหมาะกับศตวรรษที่ 21

“สมัยผมเรียนหนังสือ ผมไม่ต้องมีเป้าหมาย พ่อแม่บอกให้ผมเป็นหมอ สังคมก็สั่งให้ผมเป็นหมอ เพราะเห็นว่าผมเรียนเก่ง แต่นั่นมันศตวรรษที่ 20 ไม่ต้องมีอะไรต้องคิด ตอนนี้ไม่ใช่ บ้านไหนที่ยังกำหนดเป้าหมายให้ลูกบ้านนั้นจะเสี่ยงมาก เพราะลูกจะเจอตัวแปรสูงมาก ตรงกันข้ามถ้าบ้านที่เลี้ยงลูกให้มีความสามารถกำหนดเป้าหมายเอง และกำหนดถูกอีกต่างหากว่าชอบอย่างนั้นอยากเป็นอย่างนี้ ชอบจริง รักจริง ถูกจริง แล้วก็ไปได้จริง เราเรียกความรู้แบบนี้ว่า EF แต่นี่เป็นความรู้สมัยใหม่