ความสะอาดหูฟัง Headphone เพื่อสุขภาพหูที่ดี

ความสะอาดหูฟัง Headphone เพื่อสุขภาพหูที่ดี หลายๆ คนนิยมใช้งานหูฟัง (Headphone) ทั้งเวลาการทำงาน พักผ่อนหรือการเดินทาง เพราะด้วยความเป็นส่วนตัว ไม่ถูกเสียงรอบข้างรบกวน รวมถึงให้อรรถรสในการฟังที่ดี จึงไม่น่าแปลกใจที่เวลาเช้าๆ ที่เราเดินทางไปไหนมาไหน ส่วนใหญ่ก็จะใส่หูฟัแล้วอยู่ในมุมสบายๆ ส่วนตัวกัน แต่สิ่งที่ต้องตระหนักก็คือ แม้จะเสียบเข้ากับหู ไม่ใช่ว่าจะสะอาดเสมอไป บางครั้งการจัดเก็บหรือวางไว้ในที่ไม่สะอาดหรือถูกใช้งานมานาน จนเกิดการสะสมของเชื้อโรคและฝุ่นละออง

รวมเทคนิคการอ่านหนังสือก่อนสอบ

เทคนิคการอ่านหนังสือเตรียมตัวสอบให้ได้ผล ใน 1 เดือน  1.ต้องเลิกเที่ยว เลิกดื่ม เลิกสร้างบรรยากาศที่ไม่ใช่การเตรียมสอบ เลิก chat ตอนดึกๆ เลิกเม้าท์โทรศัพท์นานๆ ตัดทุกอย่างออกไป ปลีกวิเวกได้เลย ต้องทำให้ได้ ถ้าไม่ได้อย่าคิดเลยว่าจะสอบติด ฝันไปเถอะ 2.ตัดสินใจให้เด็ดขาด ว่าต่อไปนี้จะทำเพื่ออนาคตตัวเอง บอกเพื่อน บอกพ่อแม่

เทคนิคเรียนภาษาอังกฤษอย่างไรให้เก่ง ให้ใช้งานได้จริงมาดูกัน

หลายคนคงเคยได้ยิน หรือพูดกับตัวเองว่า เรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่อนุบาลแล้วก็ยังพูดไม่ได้สักที หลายคนคงเห็นด้วย และพยักหน้าตาม แต่วันนี้เรามาปฏิวัติตัวเองใหม่ให้เราสามารถพูดภาษาอังกฤษ และใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างจริงจังค่ะ ภาษา เป็นเรื่องการใช้งานจริง ไมใช่เรียนแล้วก็จบในห้องเรียน ดังนั้นเรามาดูเทคนิคในการเรียนภาษาอังกฤษที่เราสามารถเรียนรู้ได้ในชีวิตประจำวันกันค่ะ เทคนิควิธีการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้งานในชีวิตจริง hirmagazin.sulinet.hu 1. Choose English radio Stations! ข้อแรก

เรื่องของ “แป้ง” คุณแม่ควรรู้ ภัยมืดต่อลูกน้อย

เลือกแป้งให้ลูกน้อยปลอดภัยควรสังเกตุดูด้วยว่ามีส่วนผสม ของ Talc รึป่าว? มาทำความความรู้จักเจ้าส่วนผสมที่ว่านี้กันคะ แป้งทาตัวเด็กที่นิยมใช้กันอยู่ทั่วไปผลิตจากแร่หินชนิดหนึ่งที่เรียกว่า ทัลค์ (Talc) หรือเรียกว่า แป้งทัลคัม (Talcum Powder) ผลิตโดยการนำหินทัลคัมมาโม่ให้ละเอียด อบให้แห้ง ฆ่าเชื้อและแยกสิ่งแปลกปลอมออก ภัยร้ายของทัลคัมคือ เมื่อสูดดมทัลคัมเข้าไปในปริมาณมาก มีผลต่อร่างกาย เช่น ปอด เพราะอาจทำให้เกิดอาการไอ

ตลาดนัด ภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไร??

วันก่อนไปเดินตลาดนัดกับเพื่อน เพื่อนถามว่า “ตลาดนัด” ภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไร meeting market หรือป่าว?? 55555+ (มุขคุณเพื่อนค่ะ) บอกเพื่อนตรงๆว่าไม่รู้  แต่มันคาใจ เลยไปปรึกษา อากู๋ (google ^^) ค่ะ ได้คำตอบ มาว่า ฝรั่งเค้าก็มีตลาดนัดเดินเหมือนกันนะ เรียกว่า